Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh cùng khai trương siêu thị 0 đồng

16:21 | 14-09-2021

Tiếp nối thành công trong công tác hỗ trợ những gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, sáng nay (14/9) siêu thị tư nhân “Share Mart - Siêu thị 0 đồng” thứ 2 đã chính thức khai trương tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên, số 347 Đội Cấn (quận Ba Đình, Hà Nội).

Tới dự lễ khai trương dự án “Share Mart - Siêu thị 0 đồng” có các đồng chí: Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn; Nguyễn Hồng Dân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hà Nội; Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội; Đại diện lãnh đạo quận Ba Đình và UBND phường Liễu Giai, thành phố Hà Nội.

 

Đại biểu tham dự khai trương “Share Mart - Siêu thị 0 đồng” thứ 2 tại Đội Cấn, Ba Đình, HN

 

Lễ khai trương còn có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, ca sĩ Thái Thùy Linh và đại diện một số hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Liễu Giai.

 

Bí thư Trung ương Đoàn Ngô Văn Cương trao quà tới người dân có hoàn cảnh khó khăn

 

“Siêu thị 0 đồng - Share Mart” được xây dựng nhằm kịp thời giúp đỡ, trao tặng miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách, đặc biệt tại những địa phương đang thực hiện giãn cách, phong tỏa.

 

“Siêu thị 0 đồng – Share Mart” cơ sở 1 được đặt tại địa chỉ số 20 lô 22A, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, đã đi vào hoạt động từ ngày 1/9/2021 và đã trao gần 1.000 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng), kịp thời hỗ trợ người khó khăn.

 

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, chọn đồ cho người dân tại Siêu thị 0 đồng

 

Ngay trong ngày khai trương, cán bộ, nhân viên của Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên, Ban Thanh niên Công nhân và Đô thị Trung ương Đoàn, Công ty CP Check in Việt Nam phối hợp cùng UBND phường Liễu Giai trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Người dân khi đến Siêu thị 0 đồng sẽ được lựa chọn lương thực, thực phẩm và hàng chục sản phẩm thiết yếu khác do cộng đồng đóng góp gửi tặng, với giá 0 đồng.

 

Hai người đẹp nổi tiếng cùng chọn đồ cho người dân

 

Theo anh Vũ Minh Lý, đồng sáng lập Siêu thị 0 đồng - Share Mart: Cơ sở 2 được đặt tại 347 phố Đội Cấn, là nơi gần ngã tư Văn Cao - Đội Cấn có thể phục vụ miễn phí cho nhiều người khó khăn, chăm sóc các gia đình chính sách một số địa bàn thuộc quận Ba Đình, Tây Hồ và Đống Đa.

 

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh giúp bà con đi siêu thị 0 đồng

 

Khi Thủ đô nơi lỏng giãn cách, người dân khó khăn có thể dễ dàng tiếp cận hơn với siêu thị. Với những khu vực đang phong tỏa, cách ly, nhân viên siêu thị sẽ vận chuyển hàng hoá tới tận nơi và phối hợp với chính quyền các xã, phường để trao gửi tận tay tới người dân.

 

Anh Vũ Minh Lý, đồng sáng lập Siêu thị 0 đồng - Share Mart (áo đỏ) trao quà 0 đồng tới người dân

 

Ông Lương Thế Anh, Tổng giám đốc Công ty CP Check in Việt Nam, đồng sáng lập Siêu thị 0 đồng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều doanh nghiệp đồng hành thường xuyên, hàng tháng gửi tặng lương thực, nhu yếu phẩm và các hàng hóa thiết yếu khác tới Siêu thị 0 đồng - Share Mart; Chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội của cá nhân, doanh nghiệp với cộng đồng, nhất là trong bối cảnh do ảnh hưởng của dịch bệnh mà nhiều người trở nên khó khăn hơn do mất việc làm, không còn thu nhập.

 

Vận chuyển hàng hóa tới Siêu thị 0 đồng - Share Mart cơ sở 2

 

Trong buổi khai trương cơ sở 2, Siêu thị 0 đồng - Share Mart đã trao tặng 200 suất quà (mỗi suất gồm 5kg gạo ngon và 10 gói mì tôm), để đóng góp thêm cùng nhóm Thiện nguyện Người Việt thương nhau do ca sĩ Thái Thùy Linh sáng lập, trao tặng cho 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Thận Hà Nội.

 

Hoạt động ý nghĩa của Siêu thị 0 đồng sẽ góp phần cùng chính quyền và Nhân dân Thủ đô chiến thắng dịch bệnh, lan tỏa các hành động đẹp, nhân văn, trực tiếp và kịp thời giúp đỡ, trao tặng miễn phí nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tại những địa bàn đang thực hiện giãn cách, phong tỏa, cách ly.

 

Hoa hậu Lương Thùy Linh hỏi han, động viên những người dân quận Ba Đình gặp khó khăn do dịch Covid-19

 

Người dân hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thể liên hệ đến số hotline 1900 066 880 để được hỗ trợ.

 

Ca sĩ Thái Thùy Linh vừa trở về từ chuỗi ngày đi tình nguyện tại tâm dịch TP Hồ Chí Minh cũng đến chia vui với chương trình

 

Siêu thị 0 đồng - Share Mart tiếp nhận ủng hộ hàng hóa hiện vật cho người khó khăn tại số 347 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

 

Ủng hộ tài chính tại tài khoản: VU MINH LY - SIEU THI 0 DONG - Số TK: 0123 - Ngân hàng SHB - Chi nhánh Hà Thành

 

Nội dung CK: [Họ tên] [Điện thoại] UNG HO SIEU THI 0 DONG

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Anh Vũ Minh Lý, đồng sáng lập - CEO Siêu thị 0 đồng - Share Mart

 

Điện thoại: 0911110123. Email: vuminhlytwd@gmail.com

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-do-thi-ha-va-luong-thuy-linh-cung-khai-truong-sieu-thi-0-dong-177314.html