Hoa hậu Ngô Phương Lan chia sẻ về hành trình làm “mẹ bỉm sữa”

13:30 | 31-05-2022

“Bà mẹ bỉm sữa”, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã chia sẻ về hành trình nuôi dạy bé Lan Vy của mình với những người hâm mộ.

Hoa hậu của tri thức

 

Đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007, Ngô Phương Lan được khán giả yêu mến bởi hội tụ đủ nhan sắc và tri thức. Cô tốt nghiệp Đại học Geneva, Thuỵ Sĩ và có thể nói 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Trung.

 

Nổi danh từ cuộc thi Hoa hậu nhưng sau khi đăng quang, những hoạt động của Ngô Phương Lan hầu như không liên quan nhiều tới bề nổi showbiz. Cô vẫn chủ yếu chăm lo cho việc học và phát triển bản thân. Mỗi khi quay lại showbiz, Ngô Phương Lan không lo lắng tên tuổi sẽ bị lãng quên, mà luôn cố gắng đóng góp tốt cho xã hội để xứng đáng với danh xưng Hoa hậu.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan

 

Tháng 12/2013, Ngô Phương Lan kết hôn với ông xã người Anh Loz Whitake - làm trong ngành Giáo dục. Từ đó, cô tập trung xây dựng tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, gây quỹ vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển giáo dục.

 

Sau 6 năm chung sống, vợ chồng Ngô Phương Lan hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng Lan Vy vào năm 2019. Là một người mẹ, Ngô Phương Lan luôn mong muốn những gì tốt nhất cho con. Vì vậy khi sinh Lan Vy, trong 2 năm đầu tiên, Ngô Phương Lan cho con bú mẹ hoàn toàn.

 

Cho con các bước khởi đầu hoàn hảo

 

Sau 2 năm, trở lại với guồng quay của cuộc sống, Ngô Phương Lan có hành trình nuôi con chuyển từ ăn sữa mẹ hoàn toàn sang sữa công thức. Có 1001 câu hỏi khi con dùng sữa công thức, chẳng hạn như: Sữa có hợp với khẩu vị con không, con có thích không? Sữa này bổ sung chất gì, có đủ hàm lượng dinh dưỡng cho con mỗi ngày hay không? Ngô Phương Lan cho biết mình đã tìm thấy “chân ái” ở Biostime.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan trở thành Đại sứ thương hiệu của Biostime tại Việt Nam

 

Lễ ra mắt thương hiệu Biostime tại Việt Nam vừa diễn ra chiều 30/5 tại Khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake - B7 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT ký kết hợp đồng với tập đoàn H&H nhập khẩu và phân phối độc quyền nhãn hàng Biostime tại thị trường Việt Nam.

 

Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007 Ngô Phương Lan chính thức là Đại sứ thương hiệu Biostime tại Việt Nam. Hoa hậu chia sẻ: “Trước khi trở thành đại sứ thương hiệu của Biostime tại Việt Nam, tôi đã và đang là một người mẹ.

 

Giống như những bà mẹ khác, tôi cùng con gái của mình trải qua đủ đầy những cảm xúc trong hành trình chăm sóc con yêu. Điều mong mỏi nhất của một người làm mẹ chính là tìm được điều phù hợp nhất, trọn vẹn tinh tuý nhất cho các con của mình. Tôi cũng không phải là ngoại lệ.

 

Trong hành trình cùng con chuyển từ sữa mẹ hoàn toàn sang dùng sữa công thức, tôi đã dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu các sản phẩm sữa công thức trên thị trường, tôi được biết tới Biostime. May mắn hơn nữa khi tôi cùng nhãn hàng tại Việt Nam đã có cơ duyên hợp tác và được lựa chọn trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng.

 

Quá trình trải nghiệm cùng Lan Vy (con gái tôi) đã chứng minh cho tôi thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Tôi tin tưởng rằng đây cũng là những cảm xúc chung của tất cả các bà mẹ đã lựa chọn Biostime cho các con của mình.

 

Trong thời gian tới đây, với vai trò là đại sứ thương hiệu Biostime tại Việt Nam, tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đồng hành cùng nhãn hàng, mang tới những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, cho các con bước khởi đầu hoàn hảo, nhằm tạo đà cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai” - Ngô Phương Lan, chia sẻ.

 

Tại sự kiện Biostime ra mắt tại Việt Nam, bà Trần Thị Kim Hoàn - Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT cho biết: “Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoan TT hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm dinh dưỡng và phân phối độc quyền các nhãn hàng dinh dưỡng uy tín trên thế giới tại Việt Nam.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan và bà Trần Thị Kim Hoàn

 

Với kinh nghiệm của một người tiêu dùng lâu năm, cùng với những tiêu chuẩn khắt khe đến hoàn hảo của một người mẹ, tôi luôn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất cho thế hệ tương lai. Tôi đã quyết định lựa chọn Biostime - nhãn hàng thuộc Tập đoàn đa quốc gia H&H.

 

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Biostime tại Việt Nam, Hoan TT đã có những đường lối chiến lược rõ ràng, nhằm thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm tại thị trường Việt Nam đồng thời hoàn thiện những chính sách ưu đãi hấp dẫn với quý đối tác, nhà phân phối và các khách hàng để cùng chúng tôi lan tỏa được thương hiệu Biostime tới khắp các tỉnh thành trên cả nước một cách mạnh mẽ hơn”.

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-ngo-phuong-lan-chia-se-ve-hanh-trinh-lam-me-bim-sua-197709.html