Khoảnh khắc đăng quang Mister National Universe 2022 đầy ấn tượng của Ngô Hoàng Phi Việt

12:56 | 07-06-2022

Chàng trai sinh năm 1997 đại diện Việt Nam là Ngô Hoàng Phi Việt đã xuất sắc đăng vương ngôi vị Mister National Universe 2022 tối 6/6 tại Thái Lan. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng của anh chàng nhà Vietnam Fitness Model.

Sắc vóc và thần thái của Ngô Hoàng Phi Việt

 

Tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang ngành Quan hệ Công chúng, công việc chính của Việt Hoàng chính là Chuyên viên tư vấn đầu tư tài chính của một tập đoàn tập đoàn tài chính công nghệ.

 

 

Ngoài thời gian làm việc văn phòng, Phi Việt còn theo đuổi đam mê lĩnh vực giải trí với vai trò người mẫu thời trang, người mẫu ảnh…

 

 

Chàng trai này là một nhân tố nổi trội được ban tổ chức cuộc thi Fitness Model đánh giá cao đặt rất nhiều kỳ vọng và đề cử vào vị trí đại diện Việt Nam đi chinh chiến cùng các thí sinh đến từ khắp các châu lục.

 

Phi Việt và ngôi Nam vương danh giá

 

Phi Việt và Top 5 Mister National Universe 2022

 

Kết quả chung cuộc hai tiếng Việt Nam đầy tự hào đã được vang lên trên đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh Mister National Universe 2022.

 

 

Vị trí 1st Runner up thuộc về thí sinh đại diện Bhutan, 2rd Runner up được trao cho thí sinh đại diện Hàn Quốc, 3rd runner up thuộc về thí sinh đại diện Ấn độ và 4th runner up được trao cho thí sinh đại diện Thổ Nhĩ Kỳ.

https://tuoitrethudo.com.vn/khoanh-khac-dang-quang-mister-national-universe-2022-day-an-tuong-cua-ngo-hoang-phi-viet-198214.html