“Phố trong làng” tập 28: Ngọc muốn hiểu rõ hơn về con người của Nam

09:24 | 17-12-2021

Trong review tập 28 bộ phim “Phố trong làng”, Ngọc đã đặt một câu hỏi khó để Nam lựa chọn giữa công việc và chuyện tình cảm gia đình.

Trong tập review 28 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi được cấp trên cho nghỉ phép 2 ngày, Đông trở về nhà với tâm trạng nặng trĩu. Nhưng về nhà, tâm trạng của Đông cũng không khả quan hơn khi ông Sơn liên tục áp đặt chuyện công việc và tình cảm của con. Ngồi nói chuyện với con trai, ông Sơn chia sẻ: “Việc của anh là phải làm việc ở bàn giấy, hậu cần”.

 

Trước sự áp đặt của bố, Đông phản đối và hỏi lại: “Tại sao ngay từ đầu bố khuyên con viết đơn tình nguyện về Tân Xuân ạ?”. Ông Sơn đáp lời: “Tôi đã nói trước với anh rồi, đấy chẳng qua chỉ là nơi anh rèn luyện, trước khi tôi tìm cho anh một chỗ tử tế”.

 

Sau khi nói chuyện công việc, ông Sơn tiếp tục áp đặt chuyện hôn nhân của Đông. “Chuyện vợ con, tôi với cô Thuỷ đã tìm được cho anh một mối học đại học ở Hà Nội, giờ đang làm việc ở uỷ ban tỉnh, nhà nề nếp. Đợt này anh được nghỉ 2 ngày, hôm nay cứ ở nhà, mai đi xem mặt. Nếu ưng, tôi vơi cô Thuỷ sẽ tính” – ông Sơn nói.

 

Ở diễn biến khác, đồng nghiệp cũ tới gặp Nam để xin hỗ trợ về chuyên án đang tham gia. Sự việc liên quan đến một đối tượng tên Long đang lẩn trốn ở Tân Xuân. Khi thắc mắc với đồng nghiệp tại sao tên Long lại lẩn trốn ở Tân Xuân, đồng nghiệp của Nam chia sẻ: “Vì đây là quê nội của hắn. Thời điểm trước đây một tuần, hắn có nhờ một chiến hữu xây mộ cho bố ở đây nhưng vẫn chưa rõ là ai?”. Đồng thời, người đồng nghiệp cũng cho biết, Long đã lấy trộm một chiếc cặp và không kịp lấy tài sản có giá trị khác. Long khai báo loanh quanh, không chứng minh được nguồn gốc mấy chục triệu đó từ đâu mà có.

 

 Ngọc nói chuyện với Nam. Ảnh: VTV.

 

Phần cuối review, Ngọc đã hỏi Long: “Nếu sau này, người thân của anh không may dính vào một chuyện liên quan đến pháp luật, buộc phải lựa chọn giữa một bên là tình cảm, một bên là công việc, anh sẽ chọn gì? Ưu tiên nhiệm vụ hay lựa chọn tình thân?”.

 

Tập 28 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/12 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-28-ngoc-muon-hieu-ro-hon-ve-con-nguoi-cua-nam-443883.html