"Phố trong làng" tập 44: Hoài dằn mặt Thuận

09:03 | 20-01-2022

Trong review tập 44 bộ phim “Phố trong làng”, biết Thuận đang có ý định làm hại người yêu mình, Hoài đã gặp hắn để dằn mặt.

Trong tập review 44 bộ phim “Phố trong làng", sau khi biết Thuận chính là kẻ đã đứng sau xúi giục kẻ xấu gài bẫy Hiếu, Hoài đã tìm gặp để nói rõ ý định của mình. Gặp Thuận với thái độ tức giận, Hoài nói: “Tôi cảnh cáo anh dừng ngay việc hãm hãi anh Hiếu. Anh chơi với ai đều có mục đích, lão Viên là do anh thuê để gây gổ với anh Hiếu, đúng chưa? Tôi còn chưa nhắc lại chuyện, anh cho thằng Long vào nhà tôi. Nể tình anh em máu mủ nên tôi mới nể tình nói là không biết gì”.

 

Hoài dằn mặt Thuận.

 

Đáp trả nhừng lời Hoài nói, Thuận nói với giọng điệu cứng rắn: “Mày đừng láo, mày có tin tao sẽ gọi cho bố mẹ mày để nói con gái cô chú quan hệ với một thằng vừa ra tù về? Mày sẽ bị bế đi ngay”.

 

Ở diễn biến khác, Hải hẹn gặp Đông để nói về ý định sắp đi học xa nhà. Đông biết vậy đã chiều ý người yêu đỏng đảnh. Thấy Đông không níu kéo, Hải giận dỗi nói: “Anh muốn chia tay đúng không? Nói thẳng ra đi. Người ta sắp đi học xa là vì ai?”. Trước sự nhõng nhẽo của Hải, Đông bày tỏ: “Em không muốn đi học thì ai bắt được. Tự em muốn đi học, giờ lại hỏi anh là vì ai. Như thế là vừa ăn cắp, vừa la làng đấy”. Đến đường cùng, Hải phải nói ra rằng chính ông Sơn – bố của Đông là người đã bắt cô đi học. 

 

Phần cuối review, Ngọc hỏi bà Mây: “Mẹ nhất định phải ép mua bằng được nhà anh Hiếu đúng không?”. Đáp lời con, bà Mây nói: “Con bỏ kiểu thương thuê, khóc mướn ấy đi. Hết chuyện nhà thằng Mến, bây giờ lại đến chuyện nhà thằng Hiếu. Tất cả tội lỗi tại cái làng Hội này là đổ lên đầu mẹ đúng không?”.

 

Giải thích về suy nghĩ của mình, Ngọc cho rằng: “Ai cũng biết ông Thuận là người của mẹ, tất cả những điều ông ta làm đều là do mẹ sai. Mẹ đang ép con phải lựa chọn đấy”.

 

Tập 44 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/1 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-44-hoai-dan-mat-thuan.html