“Phố trong làng” tập 42: Mến quỳ gối xin lỗi vợ con

08:27 | 18-01-2022

Trong review tập 42 bộ phim “Phố trong làng”, Mến đã nói những lời xin lỗi chân thành với vợ con vì những sai lầm trong quá khứ.

Trong tập review 42 bộ phim “Phố trong làng, sau khi suy nghĩ và ân hận về những sai lầm trong quá khứ, Mến đã nói những lời xin lỗi đối với vợ con. Trước sự chứng kiến của Nam và Ngọc, Mến nói: “Hai mẹ con cho bố xin lỗi. Thời gian vừa qua, anh sống không ra gì cả”.

 

Mến ân hận, quỳ gối xin lỗi vợ con. Ảnh: VTV.

 

Trước biểu cảm hối lỗi và lời nói của chồng, Thương vẫn ôm con và im lặng. Nhìn thấy vợ như vậy, Mến đã tự đánh vào mặt mình. Tuy nhiên, Thương đã ngăn chồng lại và nói lớn: “Đừng làm trò trước mặt tôi”.

 

Nhận thấy vợ đã mất hết niềm tin với mình, Mến không còn cách nào khác để thể hiện sự chân thành của mình nên đã quỳ xuống đất và nói: “Anh xin lỗi thật mà”.

 

Ở diễn biến khác, Đông và Hải vẫn giữ mối quan hệ tình cảm, ngày càng tiến triển. Dù nhắn tin với Đông đến 2 giờ sáng, Hải vẫn cố gắng dậy sớm để đi tập thể dục với mình. Khi mệt, Hải nhõng nhẽo và được Đông động viên, dỗ dành.

 

Còn Hoàng – cậu út trong lực lượng công an xã Tân Xuân luôn được mọi người yêu quý bởi tính cách ngây ngô của mình. Trong lần được nhận bằng khen, Hoàng hồi hộp nói với đồng nghiệp: “Chưa bao giờ em được tham dự một buổi vinh danh thế này, cảm thấy tim đập nhanh quá. Ngày hôm nay, em thất rất vinh dự khi được làm việc với hai anh”.    

 

Tập 42 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 17/1 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-42-men-quy-goi-xin-loi-vo-con.html