“Phố trong làng” tập 36: Nam và Ngọc thăm dò tình cảm của nhau

09:30 | 29-12-2021

Trong review tập 36 bộ phim “Phố trong làng”, Ngọc hỏi Nam có sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới hay chưa?

Trong tập review 36 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi biết chuyện Tiến cầu hôn Ngọc, ông Quyền đã trách con trai: “Mày dở trò với con Ngọc để con mụ Mây nó chửi tao”. Nghe những lời bố nói, Tiến tỏ ra không quan tâm và thẳng thắn chia sẻ: “Bà ấy cứ cành cao vớ vẩn, làm thông gia với bố chẳng sang xịn mịn quá còn gì”.

 

Trước thái độ của con, ông Quyền quán lớn: “Câm mồm, tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi, không bao giờ con Ngọc được bước chân vào cái nhà này”.

 

Ở diễn biến khác, sau ngày sinh nhật của Ngọc, Hùng thắc mắc với Đông về biểu cảm của cấp trên: “Liệu tối hôm qua, anh em mình có bỏ lỡ chuyện gì không, sao giao diện lạnh lùng thế nhỉ, không khởi sắc hơn tí nào cả.” Trả lời câu hỏi của đồng nghiệp, Đông nói: “Tối qua, tôi cũng ra ngoài có biết gì đâu”.

 

 Ngọc thăm dò Nam về chuyện tình cảm. Ảnh: VTV.

 

Phần cuối review, Nam và Ngọc đã có những giây phút nói chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nam hỏi Ngọc: “Mẫu đàn ông của cô thế nào”. Ngọc trả lời: “Một người khiến tôi đủ tin tưởng và có cảm xúc”. Sau đó, Ngọc hỏi lại Nam: “Nếu bây giờ, có một người con gái thích anh, anh đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới chưa”.

 

Tập 36 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 29/12 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-36-nam-va-ngoc-tham-do-tinh-cam-cua-nhau-444999.html