“Phố trong làng” tập 32: Ông Trung xin rút khỏi chức trưởng họ

10:01 | 23-12-2021

Trong review tập 32 bộ phim “Phố trong làng”, ông Trung sau khi hối lỗi vì đã ăn trộm tiền trong hòm công đức đã xin rút khỏi chức trưởng dòng họ Vũ.

Trong tập review 31 bộ phim “Phố trong làng”, sau khi công an xã Tân Xuân lập chiến công lớn, bắt được kẻ truy nã, bà Mây đã đến gặp Ngọc để nói về chuyện tình cảm giữa cô và Nam. Bà Mây chia sẻ: “Cậu Nam là người tử tế, mẹ cũng mừng. Con lấy chồng bây giờ cũng không còn là sớm. Còn công việc, nếu con thích ở đây, mẹ sẽ không có ý kiến gì nữa”. Sau đó, bà Mây nắm lấy tay Ngọc và nói: “Bà Thu trạm trưởng sắp về hưu. Mẹ đã nhờ trên tỉnh đâu vào đấy cả rồi. Đến ngày, đến khắc là con lên thay thôi”.

 

Đáp lại ý tốt của mẹ, Ngọc thẳng thắng nói: “Người mẹ nhờ tên là Lợi đúng không? Mẹ có quan hệ thế nào với một người đàn ông đã có gia đình như ông ấy?”.

 

 Ông Trung xin từ chức trưởng dòng họ Vũ. Ảnh: VTV.

 

Ở diễn biến khác, sau khi bị cơ quan công anh vạch trần thủ đoạn trộm tiền trong hòm công đức của dòng họ để cho vay lãi, ông Trung đã tổ chức một cuộc họp họ. Trước những bậc cao niên, ông Trung thưa chuyện: “Tự ngẫm lại, tôi không thể tha thứ cho bản thân. Nay, tôi mở lời xin lỗi cũng không mong nhận được sự chấp thuận của mọi người. Tốt thưởng, sai phạt là lẽ thường tình. Hôm nay, có đông đủ các cụ ở đây, tôi xin được rút khỏi chức trưởng họ”.

 

Tập 32 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 23/12 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-32-ong-trung-xin-rut-khoi-chuc-truong-ho-444458.html