“Phố trong làng” tập 30: Hiếu và Hoài hẹn hò với nhau

08:52 | 21-12-2021

Trong review tập 30 bộ phim “Phố trong làng”, cặp đôi Hiếu – Hoài đã chính thức hẹn hò, tán tỉnh lẫn nhau.

Trong tập review 30 bộ phim “Phố trong làng”, Đông sau khi đỡ nhát dao cho Nam đã phải nhập viện cấp cứu. Ông Sơn sau khi biết tin con trai lâm nạn đã thất thần chạy đến bệnh viện. Dù Nam đã động viên nhưng ông Sơn vẫn buồn đau chia sẻ: “Bảo sao từ lúc nó đi ruột gan tôi cứ như lửa đốt. Giá như tôi không căng thẳng với nó, giữ nó ở nhà thì đâu đến nông nỗi này. Tôi thật là cố chấp”.

 

Thấy ông Sơn đau khổ, cô của Đông đã động viên: “Sao anh nghĩ quẩn thế, kiểu gì mẹ của thằng Đông cũng phù hộ cho nó tai qua nạn khỏi”.

 

 Hiếu và Hoài hẹn hò với nhau. Ảnh: VTV.

 

Ở diễn biến khác, Hoài và Hiếu đã hẹn hò với nhau. Trong lúc ngồi ngắm cảnh, Hoài nói: “Bây giờ mình ngồi đây chờ mặt trời lặn, rồi nắm tay nhau đi đến rặng cây kia, chill phết nhỉ?”. Tuy nhiên, Hiếu với bản tình cục cằn, khô cứng chỉ đáp lại rằng: “Xong đang đi vấp, mồm bổ xuống đất gãy hết răng”.

 

Nghe những lời Hiếu nói không vừa lòng, Hoài than phiền: “Chẳng lãng mạn gì. Hôm nào, anh cầm chục trứng vịt lộn lên trụ sở công an bảo anh Đông chỉ cho. Cặp đôi ấy lãng mạn, anh phải học tập người ta đi. Với phụ nữ, người ta phải nâng như nâng trứng”.

 

Vậy nhưng, Hiếu vẫn không hiểu và lạnh lùng nói: “Thôi đừng nói đến trứng ở đây, tưởng như người ta không biết”.

 

Tập 30 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 21/12 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-30-hieu-va-hoai-hen-ho-voi-nhau-444252.html