Văn Mai Hương kết hợp Hứa Kim Tuyền remake hit cũ để truyền cảm hứng học IELTS

14:07 | 05-08-2022

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Tấm vé khơi mở tương lai”. Sản phẩm được VUS hợp tác sản xuất với ca sĩ Văn Mai Hương và nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Hứa Kim Tuyền remake một bản hit đình đám trong giới trẻ.

Hơn cả một hình thức âm nhạc dễ viral, MV “Tấm vé khơi mở tương lai” của VUS vừa thể hiện được các điểm đặc biệt của các khóa học IELTS, vừa thể hiện được thông điệp chung của VUS: Khơi mở tương lai tươi sáng. Không chọn sáng tác một bài mới, VUS kết hợp với Hứa Kim Tuyền để “remake" lại ca khúc hit "Sài Gòn đau lòng quá".

 

Nhạc sĩ, nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền

 

“Đây là một quyết định khá táo bạo khi chọn biến tấu từ một bài hát buồn để truyền tải thông điệp khơi mở tương lai tươi sáng với tấm vé IELTS. Tận dụng lợi thế giai điệu từ một bài hit đã rất viral, Tuyền đã cùng VUS thống nhất chọn giai điệu swing tươi vui để cho ra đời một phiên bản mới hoàn toàn khác biệt với bản gốc, nhịp phách tưng bừng rộn rã hơn, mood năng động đúng tinh thần của dự án” - nhạc sĩ, nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn ca sĩ Văn Mai Hương cho bài hát cũng là một quyết định được cân đo đong đếm kỹ càng từ đại diện thương hiệu. Khi đây là một nghệ sĩ nổi tiếng, không chỉ tài năng trong lĩnh vực âm nhạc mà còn có khả năng ngoại ngữ nổi trội.

 

Ca sĩ Văn Mai Hương

 

Không chỉ dừng lại ở việc truyền cảm hứng, sau sản phẩm âm nhạc này, VUS sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi hoạt động Passport to IELTS bao gồm chương trình IELTS BOUNTY HUNTERS, chuỗi workshop, tổ chức các đợt thi thử với đối tác British Council hoàn toàn miễn phí nhằm liên tục mang đến nhiều giá trị tăng thêm cho học viên IELTS của mình, bên cạnh việc mang đến các khóa học chất lượng chuẩn quốc tế.

 

 

Tính đến năm 2021, có hơn 20 trường đại học ở khu vực phía Nam Việt Nam tuyển sinh dựa trên thành tích IELTS. Sự thay đổi này nhằm nâng cao khung năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, hướng tới chuẩn quốc tế. Đối với đối tượng học sinh, tấm vé IELTS cũng mang đến nhiều đặc quyền như ưu tiên xét tuyển khi chuyển cấp, miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh, miễn học phần tiếng Anh…

 

Về dự án lần này, anh Nguyễn Minh Đức, Product Marketing Manager (quản lý tiếp thị sản phẩm), chia sẻ “Music marketing - tiếp thị bằng âm nhạc là một hình thức quá quen thuộc đối với ngành quảng cáo truyền thông, đặc biệt với các nhãn hàng tiêu dùng nhanh FMCGs và phong cách sống. Đối với riêng thị trường giáo dục, VUS là thương hiệu đầu tiên chọn hướng đi này, có phần “mạo hiểm" nhưng cũng nhiều kỳ vọng để mở ra nhiều cơ hội mới".

https://tuoitrethudo.com.vn/van-mai-huong-ket-hop-hua-kim-tuyen-remake-hit-cu-de-truyen-cam-hung-hoc-ielts-202756.html