"Phố trong làng" tập 43: Mến và Hiếu rơi vào bẫy của kẻ xấu

08:15 | 19-01-2022

Trong review tập 43 bộ phim “Phố trong làng”, những kẻ xấu đã đến chỗ làm việc của Mến và Hiếu để gây sự.

Trong tập review 43 bộ phim “Phố trong làng", sau khi thuyết phục vợ không ly dị và viết bản cam kết sẽ thay đổi bản thân, Mến đã tu trí đi làm ở xưởng gạch trong làng. Tuy nhiên, trong ngày đi làm đầu tiên, Mến đã vướng phải một chuyện ngoài ý muốn.

 

Buổi trưa, Hoài mang cơm đến cho Hiếu – cũng làm tại xưởng gạch thì bị 2 kẻ xấu hất đổ. Một trong số những kẻ xấu còn lớn tiếng khiêu khích: “Cơm tù chứ có phải cơm chó đâu mà không đổ”. Mến dù cố gắng can ngăn, nhưng do Hiếu nóng nảy, mắc bẫy của những kẻ xấu nên giữa hai bên đã xảy ra xô xát.

 

Những kẻ xấu gây sự với Hiếu và Mến. Ảnh: VTV.

 

Ở diễn biến khác, công an xã Tân Xuân đứng trước một bài toán khó. Trong cuộc họp đơn vị, Nam nói: “Mảnh đất của nhà Hiếu và Mến có một đặc điểm chung là cùng nằm trên trục mở đường sát khu resort Tân Xuân. Những tranh chấp dân sự về đất đai xảy ra khá nhiều ở khu vực này. Các đơn thư khiếu kiện, nặc danh từ thời anh Tuấn làm cũng đề cập chủ yếu tới dự án này”.

 

Trao đổi lại với Nam trong cuộc họp, Đông cho biết: “Dự án resort Tân Xuân mới chỉ ở trên giấy. Em nghe nói người đứng sau dự án này là ông Lợi. Người này khá thân thiết với mẹ chị Ngọc”.

 

Phần cuối review, nhìn thấy Ngọc tươi cười sau khi nói chuyện với Nam, bà Mây nói với con gái: “Con gái của mẹ yêu thật rồi”. Đáp lời mẹ, Ngọc chia sẻ: “Có gì đâu ạ”.

 

Ngạc nhiên trước biểu cảm của con, bà Mây cho hay: “Bất ngờ nhé, con không còn cáu mẹ như mọi khi nữa. Như thế này là mẹ phải cảm ơn thằng Nam nhiều lắm”.

 

Thấy mẹ nhắc đến người yêu, Ngọc đã đề nghị mẹ: “Con mong mẹ đừng nói chuyện gì thêm với anh ấy nữa, con không muốn anh Nam cảm thấy áp lực vì con”. Tuy nhiên, bà Mây thẳng thắn cho rằng: “Mẹ nghĩ nếu con chấp nhận yêu thằng Nam thì hãy bỏ qua chuyện nó là công an. Vì nó đủ chín chắn để quyết định đến với con. Nếu con vẫn còn nghĩ ngợi thì chính con mới là người tạo áp lực cho nó, không phải là mẹ. Mẹ hứa sẽ không làm gì để con phải xấu hổ cả. Mẹ chỉ cần con biết yêu thương bản thân mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chối bỏ tình yêu của chính mình”.   

 

Tập 43 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 18/1 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/pho-trong-lang-tap-43-men-va-hieu-roi-vao-bay-cua-ke-xau.html