“Thương ngày nắng về” tập 18: Trang ngạc nhiên khi Duy thân mật với bà Nhung

09:17 | 22-12-2021

Trong review tập 18 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang tình cờ bắt gặp Duy có những cử chỉ thân mật với bà Nhung.

Trong review tập 18 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung nói với con trai đã tìm được một căn hộ gần Hoàng Kim. Thế nhưng, Duy bày tỏ quan điểm rằng: “Thực ra, con thấy hơi phí. Bởi vì, con cũng không xác định ở đây lâu”. Biết được ý định của con trai, bà Nhung chia sẻ: “Hoàng Kim là nhà con. Tại sao con phải sống tạm bợ khi chúng ta hoàn toàn có đủ điều kiện”. Thấy mẹ nói vậy, Duy đã vui vẻ chấp nhận. Sau đó, bà Nhung đã có những cử chỉ tình cảm với con trai. Từ xa nhìn thấy điều này, Trang tỏ ra rất ngạc nhiên.

 

 Trang ngạc nhiên khi Duy có cử chỉ thân mật với bà Nhung. Ảnh: VTV.

 

Ở diễn biến khác, Đức tự hào khi biết con gái được 9 điểm môn Văn. Đọc bài văn của con, Đức tỏ ra vui vẻ, cười đắc chí khi thấy Sam viết tốt về mình và chê mẹ. Nhưng đến đoạn cuối, Đức thẫn thờ, tỏ ra ngại nhùng với điều Sam viết: “Khi mẹ bận mà bố không giúp mẹ sẽ quát và đánh bố. Mẹ bảo bố, anh có giống chồng em đâu. Anh giống y như con em, mỗi tội là hơi nhiều tuổi”.

 

Phần cuối review, Vân thuyết phục Phong dạy cách làm bánh nhưng bị từ chối. Phong nói thẳng lý do rằng: “Bởi vì rất phiền, ảnh hưởng đến công việc học tập”. Đáp lời, Vân nhắc lại chuyện Phong hiểu nhầm rằng mình là bà mẹ đơn thân, xã hội ruồng bỏ, gia đình xa lánh. Sau đó, Vân đã đề nghị: “Anh phải đền bù tổn thương cho em đi”.

 

Tập 18 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 22/12 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-18-trang-ngac-nhien-khi-duy-than-mat-voi-ba-nhung-444361.html