“Thương ngày nắng về” tập 17: Duy có suy nghĩ xấu với Trang

08:58 | 21-12-2021

Trong review tập 17 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy có suy nghĩ xấu với Trang sau khi 2 người gặp sự cố thủng lốp xe giữa đường.

Trong review tập 17 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh và chồng đã có những tranh luận về việc nhờ mẹ vợ giúp phần trông con.

 

Thứ nhất em rất nhiều việc, thứ 2 là tiếp tục nhờ mẹ Trang nó mắng em không biết xót mẹ, bóc lột mẹ…” – Khánh nói với chồng. Bên cạnh đó, Khánh bày tỏ thái độ khi chồng luôn đưa ra lý do để muốn nhờ mẹ vợ sang đỡ phần việc nhà hoặc tìm người giúp việc.

 

“Tại sao bố mẹ anh lại không biết hỗ trợ 1 tý, mỗi lần anh mở mồm ra là 1 nhờ mẹ, 2 là tìm giúp việc nhưng anh quên mất 1 điều thứ thiếu nhất chính là tiền” – Khánh bức xúc.

 

Ở một diễn biến khác, bà Nga đã có lời to tiếng, thậm chí là đánh em trai của mình khi đi mua đồ về nhà: “Đánh cho mày khôn lên, 5 chục tuổi đầu mà dại nhà dại chợ”.

 

Em nói cho chị biết, coi như em nợ chị 2 triệu 6 được chưa? Mà nếu như thế nhé, em làm việc cho chị, bưng bê cho chị, việc nọ việc kia chị phải trả lương cho em đấy. Em gần 50 tuổi rồi, suốt ngày đi làm quần quật từ sáng đến tối, cần cái gì cũng ngửa tay xin chị không?

 

Sau lời đáp trả gay gắt của em trai, bà Nga thanh minh bằng việc mỗi tháng trả cho em trai mình 2 triệu tiền lương thì bị em cậu tiếp tục phản ứng gay gắt: “Hai triệu của chị to lắm á? Em nói cho chị biết, 2 triệu của chị mỗi ngày chỉ được tiêu pha 2 bát bún thôi. Em còn có bạn bè, bên tổ thơ, bia bọt với anh em, cần chi tiêu việc nọ việc kia. Mỗi lần như thế em lại phải ngửa tay xin chị từng đồng một, mà ngửa tay xin chị có cho đâu, chị đưa cũng nói rát cả tai”.

 

Bà Nga tranh luận gay gắt vơi em trai sau khi cậu mua đồ không hỏi ý kiến.

 

Ở phần review cuối, Trang và Duy gặp sự cố trên đường khi xe thủng lốp và phải thay lốp phụ. Trong khi Trang cố gắng để quay ốc ra thì Duy lại khá bình thản khi được sếp của mình nắm tay trong khi thay lốp xe. Sau 1 hồi vất vả thì 2 người đã thay xong lốp xe bị thủng, Duy nhìn Trang khá âu yếu khi trên mặt sếp bị lấm bẩn dù Trang có nói tay của Duy cũng lấm bẩn. Cậu nhân viên cũng ví von khá vui vẻ: “Mặt sếp khác gì đâu” khiến Trang thẹn thùng.

 

Trang có ý định đi tìm chỗ rửa tay và chỉ sang đường, nhưng Duy có suy nghĩ khác khi phía Trang chỉ lại là nhà nghỉ.

 

Tập 17 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 21/12 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-17-duy-co-suy-nghi-xau-voi-trang-444253.html