Tử vi hôm nay 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:54 | 10-08-2022

Bảo Bình đang dần trở nên thận trọng hơn. Mỗi bước đi của bạn đều được tính toán một cách kỹ càng. Bạn nghiêm túc đối diện từng vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 10/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn bình thường. Những sự cố phát sinh trong ngày sẽ được bạn xử lý một cách nhanh chóng. Không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc mà Bạch Dương còn sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người trong lúc cấp bách. Sự nhiệt tình của bạn khiến mọi người thêm phần cảm mến.

 

Hôm nay có thể thấy rằng bạn có phần nhạy cảm hơn. Giữa bạn và người thân trong gia đình xảy ra xung đột khó hòa giải. Cái tôi trong bạn trở nên bướng bỉnh và cố chấp hơn. Hãy hạ thấp cái tôi của mình xuống và lắng nghe góp ý của mọi người trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào nhé.

 

Cung hoàng đạo này phải luôn đảm bảo ăn uống đầy đủ chất để có một thể trạng thật tốt nhé. Hãy tự chọn cho mình một môn thể thao có thể tập tại nhà để nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu thể hiện được ý tưởng độc đáo của bản thân. Có thể thấy được sự sáng tạo của bạn được phát huy một cách tối đa nhất nhất và sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn.

 

Bạn và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

 

Vẫn đang là đầu tháng nên tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định. Kim Ngưu luôn là người có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chẳng bao giờ phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 92

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử đang rất mong muốn có một thay đổi, và sống phá cách hơn nữa. Cung hoàng đạo này là người không thích lề thói hàng ngày nếu nó cứ lặp đi lặp lại. Chòm sao này cũng đừng ngại thay đổi để tìm được nhiều những niềm cảm hứng hơn trong công việc.

 

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang có dấu hiệu không được ổn định cho lắm, bởi nếu trong ví cứ có tiền là bạn sẽ chi tiêu phung phí hết. Có thể chỉ là số tiền nhỏ, nhưng nếu biết tiết kiệm bạn sẽ có được một khoản kha khá.

 

Về mặt tình cảm, bạn đang có phần lơ là và dường như là không chăm sóc cho người ấy đúng cách. Song Tử hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, có thế thì tình cảm mới thêm phần gắn bó và sâu đậm.

 

Con số may mắn của Song Tử là 22

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải đang muốn khẳng định giá trị của bản thân mình. Tuy nhiên trước đó, bạn cần xác định xem mình nên làm việc gì và không nên làm việc gì đã nhé! Đây là thời điểm bạn nên nghiêm túc nhìn nhận lại mục tiêu bản thân đã đặt ra. Nếu vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu, hãy dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

 

Hôm nay, Cự Giải đừng dễ dàng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, kẻo tất cả công sức của chòm sao này sẽ tan thành bọt biển đó. Tốt nhất là bạn hãy nên giữ thật chặt túi tiền trước những kẻ có ý định dòm ngó số tiền của bạn.

 

Hôm nay sẽ là một ngày hết sức yên bình của bạn và những người thân yêu của mình. Không cần phô trương, hạnh phúc với cung hoàng đạo này sẽ chính là được tận hưởng các khoảng thời gian quý giá bên cạnh họ.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 37

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử nên biết lượng sức mình, đừng vì muốn giúp ai đó mà làm hại cả bản thân mình không đúng cách. Suy nghĩ thường xuyên về quá khứ và tương lai là một thói quen phổ biến. Việc hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp trong quá khứ và đắm chìm giữa các mộng tưởng của một tương lai hứa hẹn chỉ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian mà thôi.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn được người thân giúp rất nhiều vì họ quý mến bạn và luôn muốn bạn có cuộc sống tốt. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về chuyện tình yêu đâu đấy nhé, hãy cố gắng sẻ chia và thấu hiểu bạn nhé.

 

Hãy tự bảo vệ bản thân, đừng vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của mình. Bạn nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này bạn muốn làm gì cũng không muộn.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 9

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ hôm nay đang cảm thấy phân vân giữa lối sống tối giản và lối sống xa hoa mà mọi người đều muốn hướng tới. Chòm sao này nên tự tìm ra phong cách cho mình. Nếu bạn cứ mãi băn khoăn thì cuối cùng bạn sẽ không thể sớm chạm tới thành công.

 

Về phương diện tình cảm, nếu xảy ra những cuộc tranh cãi, nếu bạn cứ mãi cho rằng bản thân là người đúng thì sẽ chỉ khiến cho bản thân thêm bế tắc. Cả hai người hãy nhìn nhận ra lỗi của mình trên cơ sở xây dựng tình cảm gắn bó hơn.

 

Sức khỏe của Xử Nữ đang không được tốt cho lắm khi mà tình trạng ngủ ít và thức đêm sẽ khiến khả năng làm việc cũng bị giảm đi đáng kể.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 41

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình cảm thấy có điều bất an trong lòng. Bạn luôn cố gắng hết sức để khẳng định mình. Cung hoàng đạo này luôn chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ được giao, nhưng sự mâu thuẫn trong cách giải quyết công việc với tập thể khiến tâm trạng của bạn trong ngày hôm nay có phần bất ổn.

 

Về phương diện tài chính hôm nay của Thiên Bình có chiều hướng đi xuống. Bởi vì dường như bạn đang có xu hướng chi tiêu một cách không có kiểm soát vào những vấn đề thật sự không cần thiết. Lời khuyên cho bạn nên dừng lại và suy nghĩ kỹ càng mọi quyết định chi tiêu của mình, nếu không muốn rỗng túi nhé.

 

Đừng suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều, điều này thật sự không tốt chút nào cho sức khỏe của bạn đâu. Một bài tập yoga hay thiền có thể giúp ích cho bạn rất nhiều vào những lúc như thế này đó.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 22

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp có một trí nhớ tuyệt vời và nhờ khả năng phân tích, xử lý thông tin rất nhanh, có thể là người đi đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần cố gắng học cách làm việc chi tiết, trách nhiệm hơn trong cả các công việc nhỏ.

 

Về tình trạng sức khỏe, bạn nên ăn nhiều trứng, thịt gà, cá, thịt nạc và đậu. Và những thực phẩm này đều rất giàu protein và tương đối ít chất béo, đảm bảo cho cung hoàng đạo này đủ năng lượng để làm việc hiệu quả.

 

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm, đừng nên tin tưởng ai đó qua những lời hứa hẹn, nên xem xét chủ yếu vào các hành động mà họ cư xử.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã nên kiểm soát cái tính áp đặt người khác của mình. Bạn không thể ép buộc mọi người làm mọi thứ theo ý mình muốn. Hôm nay, bạn muốn thể hiện mặt tích cực của bản thân cho người khác thấy nhưng cái tôi quá lớn khiến bạn không muốn vượt ra khỏi giới hạn an toàn mà mình đã tự đặt ra. Nguyên do là bởi bạn sợ tổn thương, sợ không được công nhận.

 

Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

 

Đừng quá phụ thuộc vào tiền bạc của ai đó kẻo bạn luôn có cảm giác bất an. Hãy tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể hơn cho bản thân ở hiện tại cũng như tương lai.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 84

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết dường như đang gánh vác quá nhiều và trở nên ức chế, khó chịu. Chòm sao này nên biết nói không khi cần.

 

Về mặt tình cảm, Ma Kết cũng đừng cố gượng ép khi không có cảm xúc, bạn phải chấp nhận sự cô đơn sẽ là cảnh giới trí tuệ đầy khôn ngoan. Trước phải hòa hợp với chính bạn, sau đó mới học được cách hòa hợp với mọi người xung quanh mình.

 

Chòm sao này đang tiêu tiền theo thói quen, đôi khi lãng phí một cách không thực sự là cần thiết. Vì vậy cung hoàng đạo này nên cắt giảm chi tiêu.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 21

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình đang dần trở nên thận trọng hơn. Mỗi bước đi của bạn đều được tính toán một cách kỹ càng. Bạn nghiêm túc đối diện từng vấn đề nảy sinh trong ngày hôm nay. Tinh thần trách nhiệm của bạn được đề cao, bạn quyết tâm hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao.

 

Về phương diện tài chính ngày hôm nay của bạn không có quá nhiều biến động cho lắm. Cung hoàng đạo này biết mình có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách phải chi tiêu chúng thế nào cho hợp lý.

 

Lúc này Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nửa kia của bạn đấy nhé. Những lời khuyên của Bảo Bình có thể giúp đối phương vượt qua giai đoạn khó khăn. Sự cảm thông và chia sẻ sẽ là sợi dây bền chắc kết nối cả hai lại với nhau.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 47

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi ngày mới nói rằng cung hoàng đạo này đang tự gây ra áp lực không cần thiết cho bản thân, khiến cho Song Ngư đã khó tập trung làm việc. Không nên đưa quá nhiều lời khuyên cho người khác, khi mà chính bản thân bạn cũng không hiểu rõ được câu chuyện đó.

 

Về mặt tình cảm, chòm sao này cần tách bạch chuyện công việc với chuyện tình cảm, nếu mà bạn cứ để cảm xúc lấn sang thì sẽ dễ ảnh hưởng tới tình yêu của cả hai người.

 

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp phải một số bệnh lý khiến cho cơ thể đau mỏi liên tục trong thời gian dài. Chính vì vậy mà Song Ngư hãy cần hãy tập thói quen ngủ sớm và đúng giờ để luôn khỏe mạnh.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 18

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-10-8-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html