Tử vi hôm nay 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:44 | 12-08-2022

Kim Ngưu luôn lạc quan và vui vẻ chào đón ngày mới. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy rằng chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bạn cực kỳ nhạy cảm với những thứ đang xảy ra xung quanh và thấy mọi thứ thiếu an toàn. Bạn cần hiểu rằng, thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng. Do đó, đừng ngần ngại bắt đầu lại một lần nữa.

 

Hôm nay bạn dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước.

 

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu luôn lạc quan và vui vẻ chào đón ngày mới. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy rằng chẳng có điều gì có thể làm khó được bạn.

 

Về mặt tình cảm, bạn luôn quan tâm, hỏi han và chăm sóc cho người ấy không chỉ hôm nay mà ngày nào cũng thế. Tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng khăng khít dù có yêu xa đi chăng nữa. Những dòng tin nhắn tuy đơn giản nhưng cũng khiến bạn thêm yêu mến người đó.

 

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nguồn thu chi cân bằng giúp cho cung hoàng đạo này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải suy tính gì nhiều.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Tử vi ngày mới cho biết Song Tử sẽ tràn đầy sự sáng tạo, và năng động vào ngày hôm nay, chính vì vậy Song Tử rất cần có một không gian riêng cho mình được thỏa sức thể hiện nhé. Tuy nhiên bạn cũng nên cần biết giới hạn của bản thân, để không phải tham công tiếc việc đấy nhé.

 

Về phương diện tình cảm, có lẽ nửa kia sẽ rất ấn tượng với hình ảnh bạn tự tin, năng động. Nhờ vào sự động viên và khích lệ từ người ấy mà bạn có thể được thoải mái theo đuổi những điều mà bản thân yêu thích nhé.

 

Thế nhưng, tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay không mấy khả quan, bởi vì Song Tử đang có xu hướng tự nuông chiều mình bằng những việc mua sắm online. Nếu vẫn cứ tiếp tục như hiện tại bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng rỗng túi sớm mà thôi đấy.

 

Con số may mắn của Song Tử là 26

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải sẽ luôn luôn mang đến hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Chòm sao này nghĩ bản thân đủ hòa đồng và thừa sức để làm hài lòng tất cả mọi người, hi vọng rằng ngày hôm nay mọi việc đều suôn sẻ. Với lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận bạn sẽ có thể gặt hái được sự thành công sớm mà thôi.

 

Về phương diện tình cảm của Cự Giải vào ngày hôm nay cũng rất tốt đẹp. Chòm sao này cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tìm cách để cho mối quan hệ phát triển.

 

Tài chính của Cự Giải không có quá nhiều biến động. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân mình, và không chi tiêu quá nhiều như trước cho những thú vui bất chợt của mình nữa.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 84

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử trở nên rạng rỡ và vui vẻ hơn dù cho đó là những điều nhỏ nhặt nhất. Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện công việc trong ngày thứu 7 này, bạn thoải mái tận hưởng những gì mà mình đã đang trải qua.

 

Mỗi khoảnh khắc trôi qua đều mang tới cho bạn những câu chuyện thú vị và ý nghĩa. Sư Tử sẽ sớm tìm gặp được nhân duyên của đời mình và nhanh chóng thành đôi với người đó và có được hạnh phúc của cuộc đời của mình.

 

Cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt của bạn, và đặc biệt là đối với những người đang làm ăn kinh doanh không nên bỏ lỡ. Các khoản tiền bạn có được về trong dịp này sẽ tương đối lớn, xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng mà bạn đã bỏ ra.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 15

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ biết cách giải quyết các rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa. Cung hoàng đạo này không né tránh điều gì vì chòm sao này biết rằng càng trốn tránh thì vấn đề càng không biến mất. Do đó sự quyết đoán sẽ giúp cho chòm sao này sẽ tránh được những sự lỡ dở do chần chừ do dự mà để mất cơ hội đấy.

 

Về mặt tình cảm, có thể thấy các cặp đôi đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, hai người đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho đối phương.

 

Gần đây, chính những vấn đề về sức khỏe đã làm cản trở Xử Nữ rất nhiều. Do đó, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đi nhé, hãy thỏa sức ăn các món ăn và làm những việc mà bản thân yêu thích.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Hôm nay, Thiên Bình cảm thấy ủ rũ và khó chịu. Bạn không có hứng thú với bất cứ vấn đề gì và chỉ muốn nằm nghỉ ngơi. Hơn thế, bạn cũng không mảy may để ý đến những thứ dù cho bạn rất ưa thích. Nếu có phải làm việc gì bắt buộc trong hôm nay đi chăng nữa, bạn chỉ làm đối phó cho xong mà thôi.

 

Tình hình sức khỏe trong ngày không được tốt, nếu mà còn thường xuyên thức khuya như bây giờ thì cung hoàng đạo này sẽ dễ bị mắc bệnh lắm đấy. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn thì sẽ tốt hơn đó.

 

Chuyện tình cảm, bạn dễ dàng chịu tác động bởi những lời nói của người ngoài, thành ra bạn hay nghi ngờ tình cảm của người đó dành cho bạn và ghen tuông vớ vẩn. Thiên Bình có biết hành động của bạn sẽ khiến người đó chịu tổn thương nặng nề hay không?

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 30

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp dễ dàng khẳng định năng lực của chính mình, sẽ khiến cho tất cả mọi người xung quanh không ngớt lời khen ngợi. Khả năng xử lý vấn đề của Bọ Cạp rất linh hoạt và được mọi người đánh giá cao.

 

Về mặt tình cảm, có vẻ như cả hai người đều chưa thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đó chính là lỗ hổng lớn giữa hai người.

 

Cung hoàng đạo này cần phải hết sức cẩn thận và đảm bảo an toàn cho mình khi làm việc cũng như khi tham gia giao thông. Bạn nên ý thức rằng ngoài kia đang có rất nhiều mối nguy đang rình rập để bản thân không được phép lơ là.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 18

 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã đang có xu hướng giấu những điều nhạy cảm vào lòng mà không muốn sẻ chia sẻ với ai cả. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy có nói ra cũng chẳng có ai hiểu được, do đó mà bạn quyết định sẽ tự bản thân gặm nhấm nỗi buồn.

 

Trong phương diện công việc, Nhân Mã cũng xác định cho bản thân một mục tiêu rõ ràng hơn. Chòm sao này hiểu rõ cứ mông lung, mơ hồ thì không bao giờ thành công được. Lập kế hoạch và xác định từng bước đi cho bản thân mới là hành động đúng đắn nhất.

 

Về phương diện tình cảm, may mắn cho bạn và nửa kia của mình có một mối quan hệ rất chân thành, sẽ không có bất cứ một ai phải lừa dối ai bao giờ cả. Nhân Mã cho rằng chân thành chính là nền móng quan trọng nhất giúp tình yêu của hai người bền chặt được.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 65

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết dồn không ít tâm huyết của mình vào chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này sẽ dành phần lớn thời gian của ngày hôm nay cho gia đình và những người thân yêu của bạn đấy. Bạn đang cố sức bù đắp cho khoảng thời gian xa cách vừa qua để chăm sóc và yêu thương họ.

 

Cung hoàng đạo này không khỏi đau đầu về chuyện tiền bạc trong thời gian này. Nguồn thu nhập ngày càng hạn hẹp trong khi mà những khoản chi tiêu thì không ngừng tăng lên. Chòm sao này sẽ luôn tự nhủ rằng bản thân phải gắng sức hơn nữa mới có thể vượt qua được mọi khó khăn.

 

Lười vận động vừa khiến cho cơ thể của bạn càng ngày càng chậm chạp, tinh thần thiếu năng động. Hãy thử sức bằng những môn thể thao nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 22

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình nhận được rất nhiều tin vui trong ngày này. Các thành tích mà bạn đạt được trong khoảng thời gian này khiến cho ai nấy đều ngưỡng mộ. Năng lực của Bảo Bình được khẳng định, nhanh thôi và bạn sẽ được thăng chức và đạt đến mục tiêu đã định phía trước.

 

Các bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm được một nửa phù hợp cho bản thân trong khoảng thời gian này. Cung hoàng đạo này hãy mở lòng mình để đón nhận những tình cảm chân thành mà nửa kia dành cho mình.

 

Túi tiền của Bảo Bình đang không ngừng đầy lên nhờ các khoản thu từ nghề tay trái. Chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng gì.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 5

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư sẽ thể hiện bản thân là một người rất rất cởi mở và hài hước. Do đó bạn sẽ luôn có thể tỏa sáng ở bất cứ nơi nào mà mình xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những vấn đề mà mình đang làm. Song Ngư không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về bản thân nữa.

 

Song Ngư luôn ưa thích những điều mới mẻ, ngay cả trong tình cảm cũng vậy. Đây sẽ chính là lý do mà bạn đến giờ vẫn cô đơn, dù cho đã trải qua rất nhiều mối tình rồi. Không phải không thể mà bạn luôn cảm thấy có sự nhạt nhẽo và chán nản sau một quãng thời gian yêu nhau với bất kỳ một ai.

 

Về mặt tài chính của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động. Có lẽ vẫn đang là đầu tháng do đó chòm sao này vẫn còn rất dư dả để có thể chi tiêu vào những mục đích thường ngày.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 14

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-12-8-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html