Tử vi hôm nay 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:39 | 16-08-2022

Song Tử trái với sự vui vẻ và năng động của mọi ngày thì hôm nay, bạn lại cảm thấy khá ủ rũ. Bạn không có hứng thú làm việc gì lắm, dù kế hoạch đã lên kín hết cả rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương làm ra những chuyện mà có lẽ chính bạn cũng chưa bao giờ dám nghĩ. Bạn hãy biết tận dụng những thời gian rảnh rỗi của mình để có thể làm việc gì đó ý nghĩa hơn. Sự suy tính của Bạch Dương là cần thiết, tuy nhiên bạn cũng đừng quên là nói phải đi đôi với làm.

 

Vào hôm nay, vấn đề tài chính của cung hoàng đạo này sẽ có phần dư dả hơn, điều đó cũng dễ hiểu bởi vì cũng nhờ vào sự chăm chỉ và cố gắng của chính bản thân bạn mới có được. Có thể người ngoài cho rằng bạn đang rất may mắn, thế nhưng hơn ai hết bạn biết mình rất xứng đáng có được những điều đó.

 

Về phương diện sức khỏe, trong mùa hè nóng nực này, thì cung hoàng đạo hãy nên ưu tiên sử dụng cho mình cốc trà xanh để làm dịu cơn khát, hơn thế thành phần trong trà xanh sẽ giúp Bạch Dương sẽ chống oxy hóa cao và giảm tỷ lệ mắc ung thư.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 82

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Có vẻ như công việc của Kim Ngưu đang đi vào quỹ đạo, bạn hãy tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 

Kim Ngưu có hẹn với người yêu. Bạn đã dành thời gian để bên cạnh người yêu của mình. Bạn thật sự hạnh phúc và vui vẻ với những gì mà mình đã có. Hai người đã đi xem phim cùng nhau, ăn uống cùng nhau và làm tất cả cùng nhau.

 

Một câu chuyện tình đẹp như mơ của bạn. Lâu lắm rồi bạn mới có những phút giây thật sự thoải mái với người mình yêu. Mặc dù vui vẻ nhưng bạn không nên về nhà quá muộn nhé.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử trái với sự vui vẻ và năng động của mọi ngày thì hôm nay, bạn lại cảm thấy khá ủ rũ. Bạn không có hứng thú làm việc gì lắm, dù kế hoạch đã lên kín hết cả rồi.

 

Bạn trở nên nhạy cảm hơn khi có ai nói chuyện gì động đến mình, thậm chí bạn còn sẵn sàng cãi nhau với mọi người nữa. Khuyên bạn hãy nghe một vài bản nhạc thư giãn để giải tỏa sự căng thẳng của mình.

 

Những Song Tử còn độc thân không kì vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm trong tương lai của mình. Bạn cảm thấy nên để tất cả mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, dù sao thì cuộc đời vốn chẳng bao giờ xảy ra theo đúng ý bạn.

 

Con số may mắn của Song Tử là 21

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải đang có dự định gì trong công việc thì chắc chắn sẽ làm được. Thế nhưng cũng cần xem xét tình hình thực tế để giảm thiểu thời gian một cách ngắn nhất.

 

Về phương diện tình cảm, đừng để quá khứ của bạn làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại. Cự Giải vẫn có thể hoài niệm lại một chút, tuy nhiên sau đó bạn hãy để chúng sang một bên và tiếp tục cuộc sống hiện tại.

 

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này những dấu hiệu của những cơn đau đang dày vò và nó sẽ dẫn đến một căn bệnh nan y, tồi tệ hơn đó. Chính vì vậy bạn hãy nên chú ý những điều cơ thể ăn uống điều độ và tập luyện nhiều hơn nữa.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 9

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử đấu tranh tâm lý để nói ra được những điều đang giấu kín, chưa thể bày tỏ được. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này đừng chần chừ hoặc ngại ngùng khi thay đổi bản thân mình.

 

Về mặt tình cảm, có lẽ chòm sao này phần nào đang trở nên độc đoán và áp đặt ý kiến của mình cho đối phương. Hãy thoải mái và sẻ chia, thấu hiểu hơn nữa thì chắc chắn hạnh phúc sẽ được bền lâu.

 

Về phương diện tài chính, chòm sao này nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ, như vậy thì mới tránh cho vay tiền và bạn sẽ không liên quan tới các món nợ xấu.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 12

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Lạnh lùng và cứng nhắc, bạn khó hài hòa với người xung quanh và gặp trở ngại khi giao lưu. Có thể ý của Xử Nữ là tốt nhưng diễn đạt chưa đúng cách, chưa rõ ràng nên người khác hiểu lầm, khó chịu. Hãy cởi mở, phóng khoáng và tự nhiên hơn, nói sai một lần thì nói lại, đôi ba lần sẽ quen thuộc thôi mà.

 

Công việc vẫn bận rộn như thường, bạn làm việc chủ động hăng hái lắm nên cũng không thích ra ngoài, ở trong nhà ôm lấy mớ việc ngổn ngang. Nhắc nhở là mắt và lưng của bạn đang có dấu hiệu phản ứng rồi đấy, cách 1 tiếng hãy đứng dậy thư giãn, nghỉ ngơi 5 phút nhé.

 

Tình yêu của Xử Nữ có chiều hướng khởi sắc, người đó bao dung cho cái tính lạnh nhạt và không ưa bày tỏ của bạn. Thật may mắn khi trong đời gặp được người thấu hiểu nên hãy trân trọng, dành thời gian cho người ấy nhé chứ công việc không an ủi bạn lúc khó khăn như người được đâu.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 3

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Phải chăng Thiên Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có.

 

Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn. Thiên Bình có trí tưởng tượng phong phú, đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của bạn.

 

Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 10

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Bọ Cạp sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối, nhất trong phương diện tình cảm vào ngày hôm nay. Những hiểu lầm cứ liên tục xảy ra giữa hai bạn khiến cho mối quan hệ này càng ngày càng trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn bao giờ hết.

 

Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra không như như sự chờ đợi của bạn thì phải, những trở ngại cứ xuất hiện liên tục khiến cho cung hoàng đạo này sẽ không kịp trở tay nữa. Nếu được bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh nhé, đừng ngại ngùng bạn nhé.

 

May mắn là bạn sẽ không có bất cứ mối lo ngại nào với tình hình tài chính của mình vào ngày thứ Ba này cho lắm. Bọ Cạp sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho những sở thích cá nhân của mình trong giới hạn cho phép nhé.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 72

 


Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Mọi người thường cho rằng Nhân Mã là một người thờ ơ, thậm chí lạnh lùng chẳng để ý đến xung quanh, nhưng thực ra bạn sở hữu khả năng quan sát rất tốt.

 

Bạn ham học hỏi và thích nghiên cứu, chính vì vậy, khi mọi người đều nghỉ ngơi, bạn lại tìm kiếm để biết thêm một vài điều mới mẻ. Bạn muốn mình là một người thông thái trong mắt mọi người.

 

Tuy Nhân Mã rất cởi mở với những ý tưởng mới, nhưng đừng có hòng bạn thay đổi ý kiến của mình nếu như không có một lý do thật thuyết phục nhé. Bạn luôn suy nghĩ vấn đề một cách rất đa chiều

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 15

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết có khả năng xử lý mọi rắc rối thật tài tình và dễ dàng nhất. Nhờ thế mà bạn được sếp đánh giá cao. Nếu bạn muốn công việc của mình thuận lợi hơn thì phải luôn tương trợ và giúp đỡ đồng nghiệp.

 

Về phương diện tình cảm, bạn và người ấy nên dành nhiều thời gian quan tâm và thấu hiểu nhau hơn nữa, để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn.

 

Tình hình tài chính vào hôm nay của Ma Kết sẽ không có quá nhiều biến động. Bạn nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 22

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình sẽ đón nhận rất nhiều tin vui trong ngày này. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của tất cả mọi người. Đây sẽ chính là cơ hội để Bảo Bình có thể chứng tỏ năng lực của bản thân.

 

Về phương diện tình cảm giữa chòm sao này và người ấy cũng đang rất bình yên và hài hòa. Cả hai bạn vẫn luôn luôn thấu hiểu và cảm thông cho những khó khăn của đối phương, và hai người sẽ cùng nhau vượt qua những trở ngại mà cả hai gặp phải.

 

Chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng nhiều về tình trạng sức khỏe của mình nữa. Chế độ sinh hoạt của bạn điều độ hơn trước sẽ chính là bí quyết giữ cho cơ thể luôn được ổn định. Hãy tiếp tục duy trì bạn nhé.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 8

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên cực kì chu đáo. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người, vì thế, nếu thấy câu chuyện có chiều hướng căng thẳng, bạn sẽ là người can thiệp và hòa giải ngay.

 

Tình cảm giữa bạn và nửa kia đang tiến triển một cách thuận lợi, hai người luôn lắng nghe tâm sự và ý kiến của nhau.

 

Tài chính của Song Ngư đang khá dư dả, có lẽ là vì bạn đã lên kế hoạch để dành từ trước đó khá lâu rồi. Bạn rất trân trọng kì nghỉ này, bởi có lẽ cả năm sau của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 12

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-16-8-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html