Tử vi hôm nay 7/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

07:55 | 07-08-2022

Thiên Bình và nửa kia ý thức được việc tình cảm lạnh nhạt nên đã dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Một bữa ăn tối lãng mạn dưới nến cũng có thể giúp cảm xúc thăng hoa rõ rệt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 7/8/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương luôn chứng tỏ bản thân là một người thú vị. Bạn vốn có khả năng tự làm việc một cách độc lập, và trong ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó. Trong khi mọi người đều muốn được thư giãn và nghỉ ngơi thì bạn lại nghiêm túc và hăng hái hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 

Trong tình cảm, chính những điểm độc đáo trong tính cách của bạn khiến nửa kia cảm thấy bạn thật là quyến rũ. Hãy dũng cảm thể hiện bản chất con người của mình, bởi bạn biết đấy, người ấy yêu mến bạn vì bạn là chính mình mà.

 

Về mặt tình cảm, nửa kia của bạn sẽ có một số biểu hiện khiến cho Bạch Dương sẽ cảm thấy rất nghi ngờ tình cảm, tuy nhiên không dám nói ra. Nếu chưa có cơ sở thì không nói lời khó nghe Bạch Dương nhé.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 38

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Vận trình tình cảm êm ấm hài hòa. Kim Ngưu và nửa kia đến với nhau bằng thứ tình cảm chân thật, không chút vụ lợi. Đó đơn thuần chỉ là những cảm xúc rung động đầu đời mà bạn dành cho đối phương.

 

Con đường công danh sự nghiệp rộng mở trước mắt. Vốn là chòm sao tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, bạn nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ tương tự từ những người xung quanh mỗi khi gặp khó khăn, nhờ đó mà mọi khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng.

 

Về tài chính, các chuyên gia tài chính khuyến khích bạn nên bỏ ra ít nhất 10% số tiền kiếm được cho các quỹ tiết kiệm. Muốn tiết kiệm, bạn phải hành động một cách cụ thể và nhanh chóng.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 19

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử rất thích được mọi người khen ngợi. Có thể thấy khi cái “tôi” của bạn được vuốt ve thì bạn mới cảm thấy tự tin. Đừng chỉ mong nhận được những lời khen, mà còn phải biết tiếp nhận những phê bình. Có thể người ta chỉ muốn điều tốt cho bạn nên mới góp ý thôi mà.

 

Bạn đang phải chi quá nhiều cho người thân tới mức không để dành được chút nào cho mình. Hãy cân đối lại việc chi tiêu và đừng quên để dành một phần tiền cho mình trước tiên.

 

Trên phương diện sức khỏe, hôm nay bạn ăn uống rất tốt, không những thế, tinh thần tốt có đóng góp một phần quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn thời điểm này được cải thiện hơn.

 

Con số may mắn của Song Tử là 25

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải đang có những suy nghĩ có phần không được thực tế cho lắm. Chòm sao này cần phải thực tế hơn nữa, để tránh gặp phải những vấp váp không đáng có nhé. Nếu gặp phải những trở ngại hoặc là khó khăn gì đi nữa, bạn cũng hãy chú ý thật bình tĩnh để giải quyết nhé.

 

Trong phương diện tình cảm, dù có đang yêu ai đi chăng nữa thì bạn cũng hãy nên tạo ra một khoảng trời riêng cho đối phương nhé. Bạn không nên cứ mãi ép buộc bất cứ ai vào những suy nghĩ của mình như thế nhé. Điều đó sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của hai trở nên xấu hơn mà thôi.

 

Về vấn đề tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ được cải thiện một cách rất đáng kể đấy nhé, có thể là cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ từ ai đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá vội vàng quyết định nhanh chóng vào những phi vụ chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đấy nhé.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 34

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Chuyện tình cảm hài hoà tươi đẹp. Dù là người độc thân hay đã lập gia đình cũng có một ngày bình yên, thoải mái. Hạnh phúc luôn đầy ắp nhanh chóng trở thành mơ ước của nhiều người.

 

Vận trình sự nghiệp có sự bứt phá. Đặc biệt là những người có tình yêu với nghệ thuật, làm công việc mang tính sáng tạo sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện cái tôi cá nhân. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tận dụng cơ hội này để tìm cho mình con đường tiềm năng.

 

Bạn không có nhiều may mắn tài lộc trong ngày hôm nay. Hãy chọn cách an phận thủ thường chứ đừng vội vàng đầu tư thu lãi. Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc thực hiện các giao dịch bất động sản lớn, thì các khoản vay sẽ giúp bạn có thêm cơ hội phát triển.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 8

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ làm gì hôm nay cũng phải từ tốn, cân nhắc. Có thể vì quá thích cái gì đó và bạn làm mọi thứ tùy hứng và theo cảm xúc nhất thời, không kịp suy tính. Bạn đừng lãng phí lòng tốt của mình cho người không xứng đáng. Những gì họ nói có vẻ đáng tin nhưng đến khi bạn phát hiện ra lại cảm thấy thất vọng.

 

Trên phương diện tài lộc, hãy tự nỗ lực để có thể mua sắm những thứ mà bạn mong muốn. Tiền của bạn kiếm được bạn tự tiêu bạn sẽ cảm thấy tự hào về bản thân hơn là dùng tiền của người khác.

 

Nếu hôm nay bạn đưa ra lời nhắc nhở cho người ấy thì nên nói nhẹ nhàng, từ tốn thôi nhé. Khi bạn nặng lời thì đối phương sẽ không muốn lắng nghe một chút nào nữa.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 10

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình và nửa kia ý thức được việc tình cảm lạnh nhạt nên đã dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Một bữa ăn tối lãng mạn dưới nến cũng có thể giúp cảm xúc thăng hoa rõ rệt.

 

Vận trình sự nghiệp diễn ra đúng hướng. Các kế hoạch bắt đầu đi vào khuôn khổ và có thể mang lại cho chòm sao này những kết quả khả quan ban đầu. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên quá chủ quan hay vội ngủ quên trên chiến thắng.

 

Về tài chính, bạn vẫn còn khá rủng rỉnh vào thời điểm này. Công việc mang lại cho bạn mức lương khá, cộng với thói quen chi tiêu khoa học, bạn chẳng mấy khi rơi vào cảnh thiếu tiền.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 42

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp bỗng nhiên bị lộ diện mọi chuyện bí mật với người đó, vấn đề tình cảm của 2 người đang trên bờ vực tan vỡ. Sự vụ lợi, chiếm hữu không thể che giấu được lâu nữa, và nếu tình cảm giữa hai bạn chẳng đủ thành thật thì dù có cố gắng và kiên trì đến mấy cũng sẽ tan vỡ mà thôi.

 

Trong công việc, bạn luôn muốn mình là người đi đầu và thành công trên hết tất cả mọi người. Dường như không có việc gì có thể khiến cho bạn có thể lùi bước, kể cả việc mọi người xung quanh bạn đang trở nên bắt đầu dè dặt, xa lánh và không muốn tiếp xúc với bạn hơn.

 

Dù có nhiều việc đến mấy đi chăng nữa thì hôm nay Bọ Cạp cũng nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ, đừng để chủ quan hay lơ là đến sức khỏe khiến cho bản thân phải mắc nhiều bệnh ốm đau. Hãy tự biết quan tâm và chăm sóc lấy chính bản thân mình, trước khi lo cho người khác.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 56

 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã và nửa kia đang gặp vấn đề, bạn nhanh chóng mất đi chỗ dựa tinh thần. Người độc thân không cần phải vội vàng tìm kiếm tình yêu vì duyên phận muộn màng.

 

Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Chòm sao này nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên hãy có kế hoạch làm việc rõ ràng để tối ưu hóa hiệu quả.

 

Về tài vận, dù can đảm có thừa song Nhân Mã lại không tự tin vào các quyết định của bản thân. Đó là lý do bạn dựa vào những quan điểm của người khác một cách thái quá mà không có chính kiến cho bản thân. Sự liều lĩnh này có thể gây ra hao hụt về mặt tài chính.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ngày mới của Ma Kết với tâm trạng khá lười biếng. Dường như bạn không muốn tự thân vận động làm việc gì mà mong người ta sẽ giúp đỡ mình hơn. Bạn cảm thấy mình quá mệt mỏi vì cứ phải cố gắng ngày qua ngày. Nếu như có khó khăn trong công việc thì bạn có thể xin sự giúp đỡ của người khác, nhưng đừng dựa dẫm quá nhiều vào họ.

 

Bạn cảm thấy không tin tưởng vào chuyện tình cảm, cho rằng những người đến với mình chỉ có ý định vui đùa mà thôi, vì vậy mà bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Có lẽ bạn cần phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, khi suy nghĩ trở nên tích cực hơn.

 

Vấn đề tài chính cần được cân nhắc và có kế hoạch hơn trong thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy khi mà bạn hạn chế ra đường đi lại ăn uống, gặp bạn bè là một cơ hội rất phù hợp để mình có thể học cách tiêu tiền tiết kiệm.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 75

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình đang cảm thấy rất bối rối khi dường như mọi thứ chuyện đang đổ dồn lên đầu của bạn. Mà bạn lại là người không chịu được nỗi oan ức nên sự cố gắng giải oan cho bản thân dường như đều không thành công. Có lẽ chính bởi sự chèn ép, gây khó dễ trong công việc khiến cho khả năng sáng tạo và tư duy của bạn không được phát huy nhiều trong ngày hôm nay.

 

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên tập trung trách mắng vào những điều mà đối phương không làm được. Hãy nghĩ về những gì họ nỗ lực mà họ đã thực hiện và cố gắng trong qua thời gian qua.

 

Bảo Bình đang cố gắng tập luyện thường xuyên và ăn đúng bữa. Cung hoàng đạo này sẽ phải giữ gìn và rèn luyện để có sức khỏe được tốt nhất trong những hành trình đi tới thành công nữa nhé.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 12

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi ngày mới, Song Ngư không nên vội vàng tin tưởng vào lời hứa hẹn của bất kỳ ai, nhất là người độc thân. Hạnh phúc có thể đến muộn, chỉ cần bạn không gượng ép hay buộc mình phải làm điều không muốn.

 

Vận trình sự nghiệp dễ bị lợi dụng. Tính nhẹ dạ cả tin rất có thể sẽ trở thành sơ hở khiến bạn trở thành đối tượng lợi dụng của những người xung quanh. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên mở rộng mối quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội phát triển cho mình.

 

Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát tài, việc đầu tư tài chính cũng trở nên may mắn nhiều hơn.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 4

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-7-8-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html