Tử vi hôm nay 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:40 | 09-08-2022

Bọ Cạp là một người được đánh giá là rất hiếu động và khó chịu nếu thời gian này phải ở nhà quá thường xuyên và phải làm việc tại nhà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có thể sẽ gặp một vài rắc rối. Có những vấn đề phát sinh trong công việc khiến cho bạn sẽ trở nên lo lắng và căng thẳng hơn bình thường. Bạn cứ bình tâm lại, đừng vội vàng ra quyết định để rồi xảy ra lỗi.

 

Về phương diện tài chính của bạn khoản thu chẳng đủ bù chi trong khoảng thời gian này khiến cho bạn sẽ không biết phải làm sao. Tình hình tài chính cứ liên tục thâm hụt mà lại không có dấu hiệu khởi sắc chút nào. Đã đến lúc Bạch Dương hãy nên xem lại việc quản lý tiền bạc của bản thân, đừng để tiền vào cửa trước tiền ra cửa sau như vậy.

 

Trạng thái tâm lý không ổn định sẽ khiến cho bạn có xu hướng trút giận lên những người xung quanh, đặc biệt là với nửa kia. Bạn đừng nóng nảy vô cớ, hãy chia sẻ những vướng mắc, biết đâu bạn sẽ nhận được lời các lời khuyên rất hữu ích.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu dễ dàng tỏa sáng với tài năng của bản thân. Cung hoàng đạo này rất thông minh và có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào. Kim Ngưu cũng không ngần ngại giúp đỡ người khác khi họ gặp phải khó khăn.

 

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu sẽ có một ngày khá yên bình. Các hiểu lầm những ngày qua cuối cùng cũng được hóa giải. Cả hai người sẽ ngày càng hiểu và thông cảm cho đối phương hơn.

 

Về sức khỏe, mặc dù vẫn còn đang trẻ trung, khỏe mạnh và năng động thế nên có đôi lúc cung hoàng đạo này rất dễ chủ quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Muốn bảo vệ những người thân yêu, điều đầu tiên bạn nên làm là chăm sóc bản thân thật tốt.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử đang lo lắng việc chứng minh bản thân cho người khác thấy thông qua quan hệ hợp tác. Thế nhưng không phải mối quan hệ nào cũng lành mạnh như bạn vẫn nghĩ. Đừng cố gắng để sáng tạo trong khi trong đầu bạn toàn những lo ngại. Hãy giữ một tâm trí thoải mái hơn thì bạn mới có được những ý tưởng táo bạo.

 

Về mặt tài lộc, hôm nay bạn rất khó tiết kiệm tiền vì bạn còn muốn mua quà cho rất nhiều người. Vì thường xuyên nghĩ tới cho người khác nên bạn thường xuyên mua sắm cho mọi người quá số tiền mình có.

 

Nếu chăm chỉ tập luyện nhưng vẫn chưa có kết quả hay chưa thay đổi gì nhiều thì lúc này Song Tử vẫn phải kiên trì nhé. Quan trọng nhất vẫn là tập đều, kết quả rồi sẽ đến sớm thôi.

 

Con số may mắn của Song Tử là 17

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải nhận được nhiều tin vui. Mọi chuyện sẽ đều diễn ra khá thuận lợi và trôi chảy. Chính nhờ năng lực của bạn dù có gặp trở ngại cũng có thể nhanh chóng xử lý vấn đề mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung. Cự Giải nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên.

 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Đó là nhờ kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng mà cung hoàng đạo này đã đề ra từ trước.

 

Về phương diện tình cảm, chính vì tính hay quên đến quá vô tâm của bạn sẽ có thể khiến đối phương cảm thấy buồn chán và thất vọng. Bạn cần quan tâm và dành tình cảm cho nửa kia nhiều hơn.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 3

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử hôm nay đang tự khiến bản thân nhầm lẫn với những khái niệm khác nhau. Thực tế là bạn cần thời gian để bình tâm trở lại. Nếu bạn đang chịu áp lực khi phải thực hiện nhiều dự án, hãy học cách từ chối những nhiệm vụ phát sinh nếu cần. Nhưng bên cạnh đó nhớ đưa ra lời giải thích phù hợp bạn nhé.

 

Vấn đề tài chính hôm nay có thể thấy tự bản thân bạn là người quản lý tài chính tốt nhất cho mình, do đó đừng trao sự an toàn của mình cho bất cứ ai, nhất là thời gian các nguồn đầu tư biến động mạnh như hiện tại.

 

Trong chuyện tình cảm, nếu chòm sao này còn đang có vướng bận vào chuyện tình cảm rắc rối thì tự bạn nên tìm cách tháo gỡ. Dù biết đó là việc không dễ dàng cho hiện tại nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về sau. Điều đó sẽ mang lại sự thoải mái và lối thoát cho cả hai bạn đó.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 48

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Các vướng mắc trong công việc làm bạn phải quay cuồng để xử lý. Những mối quan hệ xã giao chẳng mấy hài hòa khiến cho Xử Nữ sẽ khó lòng tìm được sự giúp đỡ từ ai khác. Cung hoàng đạo này phải tự bản thân vượt qua những thử thách này.

 

Trong mặt tình cảm, những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày càng lớn dần lên. Cả hai bạn đang đều bướng bỉnh, chẳng ai chịu nhường ai. Cung hoàng đạo này còn vô tình nói ra những lời khiến cho cho nửa kia tổn thương.

 

Hôm nay sẽ cũng chẳng phải là một ngày may mắn với bạn khi mà tiền trong túi bạn cứ tiêu tốn ngày một nhiều. Lựa chọn đầu tư trong hiện tại của bạn cũng chưa phải là ý hay, thay vào đó chòm sao này hãy cứ từ từ nhận định tình hình thiệt hơn rồi hãy ra quyết định.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 63

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình rất điềm đạm và nhẹ nhàng. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng, và thiếu suy nghĩ. Chính vì thế chòm sao này sẽ rất công bằng và được tất cả mọi người đều tin tưởng vào các quyết định của bạn đấy nhé.

 

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu không được tốt cho lắm, vì cung hoàng đạo này đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương. Điều đó sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu về điều đó đấy nhé.

 

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định bởi vì Thiên Bình đã thiết lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và chi tiết. Chính vì vậy, chòm sao này sẽ không phải lạm chi và chi tiêu quá mức ngoài số tiền cho phép.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 20

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp là một người được đánh giá là rất hiếu động và khó chịu nếu thời gian này phải ở nhà quá thường xuyên và phải làm việc tại nhà. Hãy chú ý hơn tới bản thân mình, và mọi công việc bạn đã lựa chọn để không bị mọi người đánh giá và có cái nhìn sai về bạn.

 

Trong công việc nếu bạn nhận thức đúng đắn hơn về thế giới xung quanh, bạn sẽ chú ý những việc xảy ra ở thời điểm hiện tại nhiều hơn. Khi sức mạnh nội tâm càng lớn mạnh thì bạn sẽ không còn dễ dàng phân tâm bởi những ảnh hưởng vô thức khác.

 

Đối với tình trạng sức khỏe hiện tại cách tốt nhất ở hiện tại bây giờ để có thể giữ gìn sức khỏe cho bạn, chính là tránh tập trung ở nơi quá đông người, thường xuyên rửa sạch tay, hạn chế đi ra ngoài và nếu buộc phải đi nhớ đeo khẩu trang.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã tràn đầy năng lượng tích cực, giúp cho bạn có được một ngày nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các ý tưởng sáng tạo của Nhân Mã sẽ khiến mọi người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên không ngớt lời tán thưởng. Đây có thể là bước ngoặt giúp cho chòm sao này khẳng định được vị thế của mình và nhanh đi tới thành công.

 

Về chuyện tình cảm, với những bạn đang độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm thấy được đối phương phù hợp của mình. Chẳng phải là Nhân Mã nhút nhát e dè, chỉ đơn giản là chưa có ai khiến cho cung hoàng đạo phải cảm mến và rung động.

 

Trong vấn đề sức khỏe, bạn hãy cần tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và điều độ hơn. Bạn hãy bổ sung chất dinh dưỡng để có thể tăng sức đề kháng, phòng chống và đẩy lùi bệnh tật.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 31

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết sẽ trở nên sáng tạo hơn rất nhiều vào ngày thứ Ba. Cung hoàng đạo này sẽ năng nổ khi thực hiện những điều bản thân đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang đến cho bản thân một ích lợi gì đấy. Chính vì vậy mà hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này đạt được rất cao.

 

Về mặt tình cảm của bạn sẽ không được suôn sẻ. Tình cảm của bạn và người ấy đang có biểu hiện của sự thờ ơ khi mà thời gian dành cho đối phương quá ít ỏi. Bạn nên chú ý dành nhiều thời gian hơn nữa đề quan tâm và sẻ chia với người ấy nhiều hơn nữa để tình cảm của hai người được cải thiện.

 

Chăm chỉ để thực hiện ước mơ là rất tốt, tuy nhiên cung hoàng đạo này cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân, vì một khi ốm rồi thì còn làm ăn được gì nữa? Ma Kết nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc hơn nữa.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 7

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình hôm nay sẽ được tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào, bạn nhiệt tình và năng nổ hơn thường ngày. Với tinh thần hứng khởi, mọi việc hôm nay được bạn xử lý trơn tru và nhanh gọn hơn trước rất nhiều.

 

Về mặt tình cảm, bạn sẽ luôn biết cách làm cho đối phương cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đối phương cảm nhận được tình cảm trìu mến mà bạn dành cho, bởi thế nên mối quan hệ giữa hai người sẽ càng trở nên nồng nàn, thắm thiết.

 

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ có dấu hiệu không được tốt. Có thể là do bạn đã quá miệt mài công việc mà bỏ bữa, ăn uống, ngủ nghỉ thất thường.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 14

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Song Ngư có chút nhầm lẫn, lúc này bạn rất cần có người nhắc cho bạn nhớ lại thông tin. Sự lo lắng khiến bạn không có được quyết định đúng trong ngày này, do đó hãy cố gắng hít thở thật sâu, tìm lại sự cân bằng trong tâm trí rồi mới ra quyết định nhé.

 

Hãy ưu tiên chế độ ăn lành mạnh với ít dầu, ít muối và ít điều vị. Đó là nguyên tắc của chế độ ăn là giữ nguyên hương vị ban đầu của các nguyên liệu càng nhiều càng tốt.

 

Trên phương diện tình cảm, bạn cần biết trân trọng những điều tuyệt vời mà đối phương dành cho mình chứ không phải nhìn vào khuyết điểm của người ta mà chỉ trích hay hờn dỗi.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 22

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-9-8-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html