Boygroup Việt bất ngờ được Rose (BLACKPINK) "để mắt" vì màn cover "How You Like That" cực hài

14:14 | 03-07-2020

Nhóm nhạc nam D1verse với màn cover ca khúc "How You Like That" của BLACKPINK đang trở thành hiện tượng được chú ý đặc biệt, đến cô nàng Rose cũng đã "để mắt" đến nhóm.

"How You Like That" được phát hành vào ngày 26/6 vừa qua nhanh chóng trở thành một trong những "siêu hit" nữa của BLACKPINK. Những kỉ lục thế giới, thành tích vô tiền khoáng hậu của MV này chứng tỏ sức hút "không thể đùa được" của 4 cô gái tài năng nhà YG Entertainment.

 

Như mọi khi, BLACKPINK ra mắt sản phẩm mới, những giai điệu gây nghiện lại trở thành hot trend cho những video trên mạng xã hội, đặc biệt là Tik Tok. Nhiều màn cover đến từ fan khắp nơi trên thế giới ra đời với những mô típ sáng tạo khác nhau.

 

"How You Like That" là "siêu hit" mới của BLACKPINK.

 

Tại Việt Nam, nhắc đến những màn cover "How You Like That" được chú ý nhất chắc chắn không thể bỏ sót D1verse khi nhóm nhạc nam này đang tạo trend nhiều ngày qua với video cực hài trên Tik Tok. 4 thành viên D1verse mang đến hình ảnh khá "lầy" khi không nhảy theo giai điệu cực "bốc" của "How You Like That" mà bày trò, nối tay nhau đi từ nơi này đến nơi khác. Video thú vị này nhận được lượt thích, bình luận và chia sẻ cực "khủng" trên các trang mạng xã hội như: Tik Tok, Twitter, Facebook, Instaggram... Một tài khoản Instagram của fan Lisa đã chia sẻ lại đoạn video của D1verse và bất ngờ nhận được sự "để mắt" từ Rose. Cô nàng đã thả tim và để lại bình luận mặt cười dưới video cover. Có vẻ như chính chủ cũng cảm thấy thích thú trước sự sáng tạo của các chàng trai D1verse.

 

Rose thích thú trước màn cover "How You Like That" từ nhóm nhạc nam của Việt Nam.

 

D1verse là nhóm nhạc nam ra mắt vào cuối năm 2019 trực thuộc công ty RBW của Hàn Quốc. Đây là công ty quản lý của nhóm nhạc nữ nổi tiếng MAMAMOO. Nhóm được đào tạo ở Hàn Quốc trong một thời gian dài với mục tiêu "tấn công" thị trường nhạc Việt. Tại thời điểm debut, D1verse có 5 thành viên gồm: Minh Hoàng, Đức Ứng, Hồng Phú, Trần Bình và Quang Huy, tuy nhiên chỉ sau vài tháng hoạt động, Trần Bình rời nhóm vì vướng bê bối đời tư. Hiện tại D1verse đang hoạt động với 4 thành viên và tiếp tục tuyển thêm ngưới mới hoàn thiện đội hình.

 

4 thành viên hiện tại của D1verse

 

Video: D1verse cover "How You Like That" của BLACKPINK:

 

Theo Thegioitre.vn