Ca sĩ Phi Nhung ân cần cho em bé mới nhận nuôi bú sữa bình, nguyện làm tất cả mọi điều tốt nhất vì con

09:16 | 03-07-2020

Chia sẻ mới nhất của Phi Nhung về em bé mới nhận nuôi ngay lập tức nhận được sự quan tâm động viên từ fan hâm mộ.

Sau khi nhận nuôi em bé thứ 21 hôm 12/6 vừa qua, Phi Nhung đã đưa con về chùa đoàn tụ với nhiều anh chị em khác. Nữ ca sĩ thông báo em bé đang có thể trạng tốt và chỉ nhận sữa từ các mạnh thường quân thay vì nhận tiền. Hơn nửa tháng nuôi dưỡng đứa con mới, Phi Nhung vừa chia sẻ thêm hình ảnh của bé khiến nhiều người an lòng. Khoảnh khắc ấm áp khi Phi Nhung bế con rồi ân cần cho con bú sữa bình ngay lập tức nhận được sự chia sẻ, động viên từ fan hâm mộ.

 

 

Phi Nhung âu yếm cho đứa con mới nhận nuôi bú sữa bình

 

Nhìn đứa con thứ 21 đang khỏe mạnh lớn lên từng ngày, Phi Nhung nhẹ nhàng nhắn nhủ: "Mẹ làm hết những gì có thể làm cho các con nhé....!". Dù công việc bận rộn nhưng Phi Nhung vẫn dành thời gian chăm sóc các con, đặc biệt là bé nhỏ nhất vừa được cô nhận nuôi này. Đàn con của Phi Nhung gồm 21 đứa trẻ mồ côi với nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng giờ đây đều tựu chung dưới 1 mái nhà và hạnh phúc khi được gọi nữ ca sĩ là "mẹ".

 

Em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà nữ ca sĩ hôm 12/6 vừa qua

 

Trước khi đưa con về chùa, Phi Nhung đã có thời gian thư giãn cùng bé tại spa

 

Em bé nhỏ nhất mà Phi Nhung đưa về chăm sóc vừa qua bị bỏ rơi ngay trước nhà nữ ca sĩ. Phi Nhung mong cộng đồng mạng chỉ quan tâm đến bé thay vì tò mò về người mẹ đã "gửi" bé cho nữ ca sĩ nuôi dạy thay. Suốt nhiều năm qua, Phi Nhung chọn cuộc sống độc thân để chuyên tâm cho việc chăm sóc gia đình nhỏ toàn trẻ mồ côi của mình. Con gái ruột duy nhất của nữ ca sĩ hiện đang là 1 y tá tại Mỹ. Cô nàng cũng ủng hộ mẹ cưu mang, yêu thương các em bé bị bỏ rơi. Thậm chí Wendy còn chung tay về mặt kinh tế với Phi Nhung trong việc nuôi dạy các em của mình. Tấm lòng nhân ái của mẹ con Phi Nhung thực sự khiến nhiều người cảm kích vô cùng.

 

Chân dung đứa con kháu khỉnh mà Phi Nhung vừa nhận nuôi

Theo Thegioitre.vn