Con dâu "đè" mẹ chồng ra hôn và tuyệt chiêu 10 năm không bị mắng khiến MC Quyền Linh thán phục

08:38 | 01-03-2020

Cô con dâu vô cùng tâm lý và hiểu mẹ chồng khiến cuộc sống gia đình lúc nào cũng êm ấm và rộn tiếng cưới.

Mối quan hệ Trúc Ly và mẹ chồng Kim Thủy (Cà Mau) giống như hai người bạn thân. Trong chương trình "Mẹ chồng - nàng dâu" số mới nhất, cô có dịp chia sẻ những bí kíp sống hòa thuận và hạnh phúc thực sự với mẹ chồng.

 

Ngay ngày đầu tiên về chơi nhà, Trúc Ly đã thể hiện tài nấu ăn tuyệt vời khiến bà Thủy tấm tắc khen ngợi. Sau này về làm dâu, cô nàng cũng tỏ ra tâm lý khi thường xuyên tặng quà, tổ chức kỉ niệm những ngày lễ đặc biệt cho mẹ chồng.

 

Điều đáng chú ý là Trúc Ly rất tinh ý. Chỉ cần nhìn nét mặt, cô nàng có thể biết khi nào mẹ chồng có chuyện không vui. Chính cô là người chủ động tâm sự với mẹ chồng.

 

"Cứ thấy mẹ buồn là em kiếm chuyện này chuyện kia, nhiều khi đặt (bịa) chuyện luôn. Ví dụ bảo là nay con đi chợ, mới gặp ông này ngoài chợ, ông ấy làm chuyện mắc cười lắm, để con kể cho mẹ nghe. Cứ cười là mẹ hết giận", Trúc Ly nói.

 

Nhân đây, bà Thủy cũng chia sẻ nhiều lần giật mình vì con dâu ... sát lại đòi hôn. Hành động tuy kì quặc nhưng lại khiến bà cảm thấy gần gũi.

 

Cũng chính vì sự nhiệt tình, chân thật này mà Trúc Ly sống chung với mẹ chồng 10 nhưng chưa lần nào bị mắng hay xảy ra xích mích.

 

MC Quyền Linh gọi đây là tuyệt chiêu mà nhiều nàng dâu khác nên học hỏi.

 

 Con dâu "đè" mẹ chồng ra hôn và tuyệt chiêu khiến MC Quyền Linh thán phục

Theo Thegioitre.vn