Đại học Ngoại thương với ngày hội chào tân sinh viên 2020

09:00 | 15-10-2020

Ngày 17/10, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức Ngày Hội chào tân sinh viên (FTU’S CLUB DAY). Đây là top sự kiện đáng mong chờ nhất năm 2020 của sinh viên nhà trường.

Bước vào cánh cổng đại học, tân sinh viên nào cũng thấy choáng ngợp trước thế giới mới lạ với vô vàn điều diệu kỳ trước mắt, ai cũng mang trong mình một sắc màu riêng, ai cũng như tiềm ẩn một “phép thuật” riêng... Nhiều bạn băn khoăn rằng mình sẽ là ai, mình thuộc về đâu và sẽ làm gì được giữa thế giới ấy? Hiểu được những băn khoăn này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương tổ chức “Ngày hội chào tân sinh viên 2020”.

 

Ngày hội chào tân sinh viên 2020 là sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm của sinh viên trường ĐH Ngoại thương

 

“Ngày hội chào tân sinh viên 2020 - Illuminate the way” - sự kiện thường niên lớn nhất năm do Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương tổ chức. Năm nay chương trình sẽ kết hợp với Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương, hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình mới lạ, hấp dẫn hơn.

 

Sự kiện sẽ có gần 40 gian trại đến từ các tổ chức, câu lạc bộ mang màu sắc và cá tính riêng; Các gian hàng đến từ nhà tài trợ sẽ cung cấp cùng vô vàn những phần quà hấp dẫn, trò chơi thú vị; Sân khấu ngẫu hứng với các tiết mục đến từ chính các câu lạc bộ và các bạn sinh viên; Đêm gala âm nhạc hoành tráng cùng với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng.

 

Sinh viên hào hứng tại ngày hội

 

Ngay trong Ngày hội Chào tân sinh viên 2020, Ngày hội Thể thao 2020 - FTU’s Day hứa hẹn sẽ mang tới một không khí bùng nổ và tràn đầy năng lượng cho các FTU-ers, đặc biệt là các K59. Với rất nhiều trò chơi vui vẻ mang tính tập thể, các bạn sinh viên sẽ không chỉ được rèn luyện sức khỏe, mà còn tạo ra thật nhiều những kỉ niệm về bè bạn ngay trong những ngày đầu tiên là một phần của Ngoại thương.

 

Đến với ngày hội, các tân sinh viên được check-in nhận quà “siêu to khổng lồ”; Chụp ảnh “Sống ảo” với nhiều view đẹp tuyệt không chỉ ở trường mà còn tại những địa điểm ban tổ chức tự tay trang trí; Tham gia cuộc thi thể thao; Nạp năng lượng và “Quẩy hết sảy” tại đêm gala.

 

 

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h ngày 17/10 tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. “Ngày hội chào tân sinh viên 2020” gồm 2 phần chính: Ban ngày là các hoạt động như: Gian trại của hơn 40 CLB, nhà tài trợ và sân khấu ngẫu hứng… Bổi tối là đêm gala nhạc hội với các tiết mục được đầu tư công phu của các câu lạc bộ và sự tham gia của các celeb.

Theo Tuoitrethudo.vn