“Hương vị tình thân” phần 2, tập 35 (tập 106): Huy không thoải mái khi thấy Thy ở bên người yêu cũ

09:01 | 15-09-2021

Trong review phần 2, tập 35 (tập 106) bộ phim “Hương vị tình thân”, nhìn thấy vợ vô tư cười nói với người yêu cũ, Huy có những biểu cảm tỏ ra không thoải mái.

Phần 2, tập 34 (tập 105) bộ phim “Hương vị tình thân”, bà Xuân suy sụp sau khi vướng vào vấn đề ăn chặn tiền từ thiện. Không chịu được áp lực, bà Xuân viết thư để lại cho ông Khang để xin lỗi và xách va li ra khỏi nhà. Bà Xuân muốn tạm lánh ra nước ngoài ở cùng mẹ đẻ. Tuy nhiên, mẹ bà Xuân từ chối do cuộc sống cũng đang gặp nhiều khó khăn.

 

Ở diễn biến khác, gia đình ông Khang đang tìm cách tìm bà Xuân thì thấy thông tin trên mạng bà Xuân đang ngồi ở thành cầu có ý định tự tử. Ngay sau đó, cả gia đình ông Khang đã đến can ngăn bà Xuân. Trong lúc mất bình tĩnh, bà Xuân đã ngã xuống sông. Cứu được bà Xuân về nhà, bà Dần lại lên cơn mất trí, lao vào đánh con dâu. Hoàn cảnh gia đình ông Khang chưa bao giờ rối ren như vậy.

 

Sau biến cố, vợ chồng Huy – Thuy cũng xảy ra mâu thuẫn. Khi Thy có ý định ra ngoài giải quyết công việc, Huy đã ngăn cản. Huy cho rằng, gia đình đang có hiều việc mà Thy lại đi lo cho công ty. Huy trách vợ: “Em đối xử với mọi người rất hợp lý. Em làm mọi việc đều đúng cả. Nhưng em không thấy là, em làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được đấy là tình cảm của một người con, cháu trong gia đình dành cho người thân của mình”. Đáp lời chồng, Thy trợn tròn mắt nói: “Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ. Có phải từ khi chị dâu anh bước chân vào nhà này đúng không?”. Đồng thời, Thy nhấn mạnh rằng, cô không thể nhảy xuống cứu bà Xuân là do không biết bơi; không thể cõng bà được vì bà Xuân không muốn.

 

 

Trong review phần 2, tập 35 (tập 106) bộ phim “Hương vị tình thân”, Thy gặp Phi ở công ty để bàn về chuyện hợp tác. Thy chia sẻ: “Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà”. Thấy Thy hiểu nhầm, Phi giải thích: “Nam không có tác động gì đâu, chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác thôi mà”. Thấy Phi bênh vực, Thy thanh minh: “Em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn”. Huy tình cờ nhìn thấy vợ và Phi ở cạnh nhau nên có biểu cảm không được thoải mái.

 

Ở diễn biến khác, ông Sinh trên đường đi tìm Chiến “chó” đã phát hiện ra manh mối. Còn cặp Long – Nam, sau sóng gió của gia đình, 2 người vẫn liên tục có những cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Phần 2, tập 35 (tập 106) bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 15/9 trên kênh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-35-tap-106-huy-khong-thoai-mai-khi-thay-thy-o-ben-nguoi-yeu-cu-434836.html