Mừng sinh nhật người giúp việc, Ngọc Trinh nhắn nhủ yêu thương kèm món quà "khủng" thể hiện đẳng cấp "chủ tịch"

13:42 | 03-07-2020

Thông qua Ngọc Trinh, người giúp việc của cô nàng cũng được fan hâm mộ quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây. Nhân dịp sinh nhật "bạn đồng hành", người đẹp Trà Vinh vừa có những nhắn nhủ hết sức đáng yêu.

Người giúp việc của Ngọc Trinh kiêm luôn trợ lý đồng hành cùng cô nàng được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Trên trang cá nhân triệu người theo dõi của mình, Ngọc Trinh không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc bên cạnh Thúy Kiều (tên người giúp việc) mọi lúc mọi nơi. Mới đây, nhân dịp sinh nhật Thúy Kiều, Ngọc Trinh đã đặc biệt gửi lời chúc mừng cực đáng yêu đến người bạn đồng hành của mình: "Chúc mừng sinh nhật nàng Kiều của tui. Một trong những công dân xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này...".

 

Ngọc Trinh gửi lời chúc mừng sinh nhật cực đáng yêu đến Thúy Kiều

 

Được biết đi kèm với lời nhắn nhủ ngọt ngào này, Ngọc Trinh còn gửi tặng người giúp việc 1 chiếc smartphone "xịn sò" có giá gần 6 triệu đồng để mừng tuổi mới. Món quà là lời cảm ơn của Ngọc Trinh dành cho Thúy Kiều sau những ngày tháng vất vả chăm lo cho người đẹp từng miếng ăn giấc ngủ và luôn theo sát hỗ trợ Ngọc Trinh trong công việc. Nếu theo dõi Instagram của người đẹp Trà Vinh, các fan dễ dàng nhận thấy hầu như các clip chia sẻ đều được quay bởi Thúy Kiều. Cô là người kề cận bên Ngọc Trinh trong cuộc sống lẫn công việc, thậm chí họ còn thân như chị em trong nhà.

 

 

Ngọc Trinh và người giúp việc có mối quan hệ thân thiết như người nhà

 

Nhờ những clip của Ngọc Trinh bên cạnh Thúy Kiều mà các fan bắt đầu tò mò về cô giúp việc "sướng nhất quả đất" này. Ngoài mức lương khủng và cuộc sống "xa hoa", Thúy Kiều còn được "hưởng ké" tủ đồ hiệu của Ngọc Trinh. Theo chia sẻ của "nữ hoàng nội y", sau khi lãnh lương tháng, Thúy Kiều có thể sắm cả túi sành điệu không thua "chủ tịch". Cách đối xử hào phóng, tốt bụng với người làm của Ngọc Trinh xưa nay vẫn được cộng đồng mạng ngợi khen. Nhiều người thậm chí còn đòi làm "người ở" của Ngọc Trinh để được "sung sướng" như Thúy Kiều vậy!

Theo Thegioitre.vn