“Thương ngày nắng về” tập 20: Vân nói xấu sếp Phong bị bắt tại trận

08:58 | 28-12-2021

Trong review tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân nói xấu sếp Phong với Bách và bị bắt ngay tại trận.

Trong phần review của tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân đã có màn nói xấu sếp với Bách ngay tại quán cà phê và bị sếp nghe được: “Anh ấy có hành động thân mật với 1 người đàn ông khác” – Vân nói với Bách.

 

Bi sếp phát hiện, Vân lập tức tìm cách giải thích và cho rằng: “Sếp à, em không có ý gì đâu ạ. Em chỉ nhắc nhở Bách là…”. Đáng chú ý, ông chủ của Vân có lời nói bất ngờ: “Cẩn thận không bị tôi thịt”. Vân cũng đã tìm cách gỡ rối bằng cách cho là đùa: “Bm biết thừa anh không bao giờ động đến nhân viên của quán”. Nhưng sếp của Vân đáp trả đầy bất ngờ: “Nhầm, tôi lại cực thích động vào các nhân viên”.

 

Ở diễn biến khác, chồng của Khánh tìm cách nhờ mẹ đẻ đưa con đi học vào sáng hôm sau do vợ phải bận học lớp nâng cao nghiệp vụ cũng như không nhờ được mẹ vợ. Dĩ nhiên, việc nhờ mẹ đẻ của chồng Khánh đã gặp phải sự từ chối với những lời cay đắng cho mẹ vợ.

 

“Không được đâu, mai lớp yoga của mẹ có chuyên gia nước ngoài. Mai mùng 1 bà ngoại vẫn bán bún nhỉ? Khổ ghê, con cháu thì không lo cứ lo cái chuyện bao đồng. Từ với chả thiện, chẳng trách không khá lên được” – mẹ chồng Khánh nói.

 

 Sếp Phong bắt tại trận Vân nói xấu mình với Bách ngay ở quán cà phê.

 

Trong khi đó, bà Nga đang đi trên đường khá vui vẻ và mơ tưởng về 1 điều gì đó thì bất ngờ va quyệt vào 1 chiếc xe ô tô bên lề đường. Đáng chú ý, chiếc xe này lại đang trở những đồng nghiệp là nhân viên của Trang và quát lớn: “Đi đứng thế à? Vô ý vô tứ, mở cửa phải quan sát chứ”. Ngay sau đó, Duy đã xuất hiện và nhận ra bà Nga trong sự ngỡ ngàng.

 

Tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 28/12 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-20-van-noi-xau-sep-phong-bi-bat-tai-tran-444907.html