Trong một ngày có đến 2 cặp "chị chị em em" của Kpop "toang": Jimin (AOA) bị Mina tố bắt nạt đến tự tử, Ahn Ji Young (Bolbbalgan4) bỏ theo dõi Woo Ji Yoon

14:58 | 03-07-2020

Fan Kpop tiếp tục được "hít hà drama" cực căng khi có 2 cặp đôi chị em vướng ồn ào tan vỡ trong cùng một ngày.

Cựu thành viên AOA - Mina tố người chị cùng nhóm Jimin bắt nạt khiến cô nhiều lần tự tử

 

Mới đây trên Instagram, Mina (cựu thành viên AOA) bất ngờ đăng tải chia sẻ khá dài nói về việc từng bị một người chị bắt nạt khiến cô cùng quẫn, nhiều lần muốn tự tử. Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều người nghĩ ngay đến Jimin, rapper cá tính của AOA. Cô nàng sau đó cũng chia sẻ lên Instagram dòng story ngắn gọn "Tiểu thuyết", ám chỉ Mina đang nói chuyện hoang đường.

 

Mina tố Jimin bắt nạt khiến cô nhiều lần muốn tự tử.

 

"Tức nước vỡ bờ", Mina sau đó liên tiếp chia sẻ thêm nhiều bài đăng, nhắc hẳn tên Jimin và khẳng định nhiều lần bị đàn chị từng chung nhóm bắt nạt.

 

“Tiểu thuyết ư? Thật đáng sợ. Tôi đã điều trị những vết sẹo khoảng 3-4 lần, khiến nó đã mờ đi rồi. Nhưng tôi không thể quên ký ức về chị, ngày nào tôi cũng phát điên. Tại sao tôi phải làm việc này, hả Jimin? Kiện cái gì cơ? Tôi không thể vì tôi không đủ tiền. Tôi không muốn làm gì cả. Tôi chỉ thấy thật tồi tệ, tôi bị chị huỷ hoại. Mệt mỏi..." - Mina chia sẻ.

 

Mina cho biết cô muốn Jimin phải đến trước mặt mình xin lỗi vì những việc đã làm chứ không phải nhở nhơ sống như không có vấn đề gì xảy ra như hiện tại. Nữ thần tượng cũng đăng tải bức ảnh cổ tay với chi chít những vết sẹo do nhiều lần từng cố tự tử nhưng không thành.

  

Bức ảnh cổ tay chằng chịt những vết sẹo của Mina khiến công chúng không khỏi sốc.

 

Công ty quản lý của Mina là O& Entertainment lên tiếng cho biết hiện tại đang theo dõi tình trạng của cô nàng, đồng thời cho biết thêm nữ thần tượng gần đây có gặp tác dụng phụ từ một quá trình chăm sóc da. Về phía FNC Entertainment, đơn vị quản lý Jimin hiện vẫn đang im lặng chưa có thông báo cụ thể. Về phía Jimin, cô đã xóa story với 2 chữ "tiểu thuyết" khỏi Instagram và chưa có động tĩnh gì thêm.

 

Mina sinh năm 1993, năm nay 27 tuổi, từng ra mắt với nhóm nhạc AOA thuộc công ty FNC Entertainment. Sau 7 năm hoạt động nhóm, đầu năm 2019 Mina thông báo rời AOA sau khi hết hạn hợp đồng để theo đuổi sự nghiệp solo.

 

Ahn Ji Young (Bolbbalgan4) bỏ theo dõi người bạn cùng nhóm cũ Woo Ji Yoon vì nghi vấn bị đá xéo

 

Mới đây cư dân mạng phát hiện ra Ahn Ji Young đã bỏ theo dõi Wo Ji Yoon trên Instagram, trong khi Wo Ji Yoon vẫn giữ trạng thái follow người bạn cũng nhóm cũ. Nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn đến chuyện này là vì sản phẩm mới của Woo Ji Yoon có câu hát mang tính "đá xéo"Ahn Ji Young rằng: “Cậu đẩy tôi đi đấy chứ / Chỉ biết giành lợi về phần mình / Tôi sẽ tìm đến cậu trong cơn ác mộng để làm rõ mọi chuyện / Thật quan ngại cho cậu quá / Tôi cảm thấy mình may mắn...; Khoảng trống đó có nên lấp đầy / Tôi cũng chẳng thèm bận tâm...

 

Dù Woo Ji Yoon đã lên tiếng phủ nhận chuyện "đá xéo" An Ji Young nhưng có vẻ như tình bạn giữa cả hai thực sự có vấn đề.

 

Bộ đôi từng làm chao đảo mảng nhạc số của Hàn Quốc - Bolbbalgan4 "tan đàn sẽ nghé" sau 4 năm hoạt động.

 

Trước đó vào tháng 4 năm nay, Woo Ji Yoon thông báo rời Bolbbalgan4 sau 4 năm hoạt động để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Ở thời điểm đó, nhiều thông tin cho rằng Woo Ji Yoon bị công ty quản lý đối xử bất công so với Ahn Ji Young khiến cô rời đi.

 

Hiện tại phía công ty quản lý của cả hai nữ nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về những nghi vấn "toang" tình bạn này.

Theo Thegioitre.vn