Cái lỗ cửa, bàn tay "hư" của em trai và những sự cố khiến cặp đôi không dám động phòng

11:15 | 25-02-2020

Đêm tân hôn thú vị nhất liên tục bị "lùi lịch" khiến cặp đôi không khỏi thất vọng.

Cặp đôi 25 tuổi xuất hiện trong chương trình "vợ chồng son " với câu chuyện tình yêu đặc biệt. Anh chàng Đức Thắng và cô vợ Thanh Thanh quen nhau từ khi còn học cấp 3. Khi đó, Thanh yêu bạn thân của Thắng, đồng thời làm mối thành công Thắng cho một cô bạn cùng lớp.

 

Mối quan hệ phức tạp khiến Thắng và Thanh vô tình liên quan đến nhau. Sau khi ra trường, cả hai gặp lại nhau với ngoại hình trái ngược với hồi đi học. Khi đó Thắng mới bắt đầu để ý đến Thanh, cặp đôi hẹn hò và về chung một nhà sau 2 năm yêu nhau.

 

Cả hai chưa từng làm "chuyện ấy" cho đến khi kết hôn . Thế nhưng, đêm động phòng được mong chờ không thể diễn ra ngay sau đám cưới.

 

"Hai bên nhà chuẩn bị đám cưới rất chu đáo nhưng quên cái cửa phòng ngủ của bọn em. Nó có lỗ nhưng vẫn có rèm che. Nhà em thì có nhiều bé nhỏ qua chơi lắm. Tụi em đang ngủ trưa, bé nhỏ mới chạy vào kêu "anh Hai ơi". Vợ chồng em chưa kịp dậy, bé đã tự thò tay qua lỗ, mở cửa luôn. Bọn em không dám làm gì luôn", Thanh nhớ lại.

 

Cặp đôi phải hoãn đêm tân hôn đến kì nghỉ trăng mật nhưng cũng gặp trục trặc vì Thắng bất ngờ bị sốt.

 

Đôi vợ chồng quay lại TP HCM sau đám cưới, định bụng sẽ có cơ hội động phòng. Nhưng đúng dịp đó, mẹ và các em của Thanh lên chơi. Đúng một tuần sau đám cưới, cả hai mới có một đêm thân mật đúng nghĩa. 

 

 

Cái lỗ cửa, bàn tay "hư" của em trai và những sự cố khiến cặp đôi cưới 1 tuần mới dám động phòng

Theo Thegioitre.vn