Điên Thì Có Sao đang hot thì lại vướng phốt không tôn trọng nam ca sĩ quá cố Jong Hyun (SHINee)

15:05 | 03-07-2020

Sau 4 tập phim, Điên Thì Có Sao của Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đang liên tục gây sốt vì câu chuyện mới lạ, nhân vật cá tính độc đáo. Tuy nhiên, phim lại tiếp tục bị bóc phốt đang "xài chùa" ý tưởng của nam ca sĩ quá cố Jong Hyun (SHINee) khiến người hâm mộ của anh lên án.

Điên Thì Có Sao lên sóng vào nửa cuối tháng 6, là phim đánh dấu sự trở lại của "Ông hoàng Rating" phim truyền hình Hàn Quốc Kim Soo Hyun sau 5 năm vắng bóng. Dù bước đầu có hơi lép vế nhưng càng về sau, phim lại càng gây sự chú ý và được đông đảo khán giả yêu thích vì nữ chính đẹp - độc - lạ và câu chuyện tình của một cặp đôi "không giống ai".

 

Cặp đôi chính đang khiến cộng đồng mạng điên đảo trong Điên Thì Có Sao

 

Tuy nhiên, dù vẫn đang trên đà đi lên, ngày càng nổi tiếng nhưng phim lại liên tục va vấp những lùm xùm không đáng có, bị cộng đồng mạng Hàn Quốc liên tục bóc mẽ và lên án đòi phía nhà sản xuất phải làm ra lẽ. Đầu tiên là việc nội dung và cảnh phim bị cho là "quấy rối tình dục" xuất hiện trong tập 3. Cụ thể, nữ chính đã tự ý sờ mó cơ thể trần trụi của nam chính mà chưa có sự cho phép nên cộng đồng mạng gán ngay cái mác "nội dung quấy rối tình dục" cho phim.

 

 

 

Sự việc chưa kịp nguội lạnh thì mới đây, đông đảo cư dân mạng và đặc biệt là Shawol (cộng đồng người hâm mộ SHINee) đã phát hiện đội ngũ sản xuất Điên Thì Có Sao "xài chùa" một câu nói khả nổi tiếng của nam ca sĩ quá cố Jong Hyun. Trong một lá thư gửi người hâm mộ của mình năm 2017, cố ca sĩ từng viết câu: “운명이 별건가 싶어. 우리가 운명이지” (Tạm dịch: Mình muốn định mệnh trở thành một điều đặc biệt. Chúng ta chính là định mệnh).

  

Thư của cố ca sĩ Jong Hyun

 

Họ phát hiện chính câu nói quen thuộc đó đã được biến tấu, sử dụng trong đoạn đối thoại giữa hai nhân vật Moon Kang Tae và Ko Moon Young ở đầu phim: “운명이 뭐 별건가 우리가 운명이지” (Tạm dịch: Định mệnh là điều gì đó đặc biệt. Chúng ta chính là định mệnh.) nhưng phía đội ngũ sản xuất không hề ghi nguồn.

 

Định mệnh là điều gì đó đặc biệt.

 

Chúng ta chính là định mệnh.

 

Ngay sau đó, mạng xã hội một lần nữa dậy sóng và các chủ đề liên quan đến việc Điên Thì Có Sao bị bóc phốt liên tục được cư dân mạng không ngừng tìm kiếm và chia sẻ. Hiện tại phía nhà đài TvN chưa có bất kỳ phản hồi nào về những lùm xùm trên.

 

Hy vọng, đội ngũ sản xuất Điên Thì Có Sao sẽ có lời hồi đáp thích đáng xoa dịu đám đông để phim tiếp tục được ủng hộ và phát triển chặng đường hơn 2/3 còn phía sau.

Theo Thegioitre.vn