"Thả thính" bằng Rap mượt mà hơn với cảm hứng từ We Match

12:29 | 19-01-2022

Trong hành trình tìm kiếm những kết nối mới trên Tinder, Gen Z hiểu rõ mình “không thể nhạt nhẽo” và luôn tìm cách thể hiện cảm xúc và tính cách của mình với đối phương một cách chân thực nhất, và tất nhiên, không thể thiếu được những màn mở đầu ấn tượng đậm cá tính.

Chính niềm đam mê thả thính đã tiếp lửa cho sức hút của "We Match”, chương trình hẹn hò do Vie Network cùng Tinder thực hiện. Với những tài năng “thả thính” mượt mà bước ra từ Rap Viet, những anh chàng, cô gái rapper tham gia chương trình đã để lại vô vàn cảm hứng giúp hội độc thân nâng cấp trình độ phá băng mặn mà trên Tinder và mở khóa những mối quan hệ ý nghĩa.

 

Quy tắc đầu tiên: Ngàn lần xin đừng mở đầu nhạt nhẽo

 

Đừng bao giờ nói "Xin chào / Hi” rồi để đó, bởi đây là một cách bắt chuyện rất vô thưởng vô phạt. Nếu bạn may mắn, đối phương sẽ chào lại bạn rồi tìm kiếm một chủ đề trò chuyện. Nhưng nếu không thì cuộc hội thoại sẽ kết thúc ngay tại lời chào của bạn đó.

 

Nếu bạn đã lỡ vậy rồi thì hãy nghĩ ra cách chữa cháy ngay để không bỏ lỡ một tiềm năng nhé.

 

DT cùng Tinder Master Tlinh trong chương trình We Match (ảnh trái); DT cùng bạn gái Thán Uy được ghép đôi thành công qua Tinder (ảnh phải)

 

Tự tin thể hiện cá tính! Tại sao không?

 

"Sống thật” chính là nhân tố quan trọng nhất khi muốn mở rộng các kết nối trên Tinder hay ở bất kỳ đâu. Điều đó cũng có nghĩa là bạn nên đưa một chút cá tính của mình vào những dòng rap (cho dù đó là ngọt ngào hay ngốc nghếch). Hãy để con người thật của bạn được tỏa sáng trong cách bạn trò chuyện, nhắn tin và đón chờ những tín hiệu từ đối phương xem họ có thích thú với con người mà bạn đang thể hiện hay không nhé!

 

"Phá băng” bằng rap là một nghệ thuật và người "phá băng” là nghệ sĩ

 

Một câu bắt chuyện ấn tượng có thể mở ra một chủ đề trò chuyện, lấy được cảm tình của đối phương và từ đó mở ra nhiều cơ hội để hai người có thể nói chuyện và tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

 

Bạn có thể dựa trên những thông tin cá nhân như ngành học, sở thích,... để có thể có những lời mở đầu mà đối phương cảm thấy có điểm tương đồng và hào hứng trả lời.

 

Bật mí nhé, nếu bạn để ý đối phương thích nghe nhạc Hoàng Dũng thì tại sao không mạnh dạn nhắn: “Nghe nói em thích Hoàng Dũng / Thật tình cờ anh cũng đang đi tìm nàng thơ".

 

Người thật, việc thật

 

Trong chương trình hẹn hò thực tế We Match, anh chàng rapper DT đã gặp gỡ được một cô nàng Thán Uy và cả hai đã có những pha "tung hứng” đầy thú vị và thậm chí là anh chàng còn trổ tài "freestyle” tán tỉnh ngay trong cuộc gọi video ở phần 3 của chương trình. Và kết quả là bà mai Tlinh và chương trình "We Match” đã se duyên thành công cho cặp đôi trai tài gái sắc này ngoài đời thật.

 

Được thần tình yêu Tinder mỉm cười, Thán Uy thú nhận rằng đã đổ trước DT vì câu rap "em hãy luôn là chính mình đừng có gai góc giống như sầu riêng, babe" vì cô nàng cảm nhận được rằng đã tìm thấy người hiểu được sau vẻ ngoài gai góc, mạnh mẽ, bản lĩnh thì mọi cô gái đều có quyền được yếu đuối, nũng nịu đúng với bản chất của phái yếu. Đam mê dòng nhạc rap đã từ rất lâu, khi match được một rapper đầy tài năng như DT thì Thán Uy cũng cảm thấy thú vị, “kiểu trúng mánh, trúng mood của mình, và còn được kèo học rap "free" từ "người thầy đặc biệt này”.

 

Anh chàng rapper điển trai DT cũng nhắn nhủ đến những thành viên Tinder khác rằng “hãy hướng đến những mối quan hệ ý nghĩa như bạn bè mới, những kết nối mới, hay thậm chí là mảnh ghép “real love”, thì mình sẽ gặp đúng người cùng tần số và hợp với mong muốn của mình”. Và anh chàng cũng muốn nói lời cảm ơn đến ứng dụng Tinder đã mang đến cho DT một người "bạn đồng hành” đúng nghĩa.

 

"Phá băng” với người lạ bằng rap và anh chàng D.T đã tìm được tình yêu của mình, vậy hội F.A còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay!

https://tuoitrethudo.com.vn/tha-thinh-bang-rap-muot-ma-hon-voi-cam-hung-tu-we-match-188308.html