“Thương ngày nắng về” tập 26: Bà Nga bỏ nhà ra đi

08:54 | 11-01-2022

Trong review tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi giận các con vì đã không nghe lời, bà Nga đã bỏ nhà ra đi.

 

Trong review tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi thức cả đêm để đợi Vân về không được, bà Nga vào phòng của con gái út để xem cuốn nhật ký bằng tranh của con. Lật giở những bức ảnh Vân vẽ về bố và những dòng cảm xúc thương nhớ về người cha đã khuất của con gái, bà Nga ngậm ngùi khóc trong đêm tối.

  

Sáng hôm sau, bà Nga bỏ nhà ra đi và để lại một bức thư trên bàn. Trong thư viết: “Vượng ơi, chị mệt mỏi quá. Chị nghỉ bán hàng một vài ngày. Cậu ở nhà quán xuyến nhà cửa giúp chị, không phải tìm cũng chẳng phải lo lắng. Ai có thân người ấy tự lo. Chị lo lắng chẳng ích gì cho ai. Thế thì, cậu cũng thế, không phải lo cho chị”.

 

Ông Vượng sau khi đọc bức thư của chị để lại đã gọi 3 cháu đến để báo tin. Cầm bức thư của mẹ trên tay, Vân bật khóc và nói với các chị: “Bây giờ phải làm sao ạ? Là lỗi tại em, tại em hết”. Thấy Vân khóc, ông Vượng cũng lo lắng nói với các cháu: “Chị cậu từ trước tới nay khó khăn, vất vả đến mấy cũng cắn răng chịu đựng. Nhưng mà lần này…”.

 

Ngắt lời ông Vượng, Trang đề nghị: “Bây giờ phải chia nhau ra tìm xem mẹ cháu đang ở đâu đã ạ”. Tiếp câu nói trước, ông Vượng bày tỏ: “Cậu sợ là mẹ chúng mày lại nghĩ quẩn gì”.

 

Ở diễn biến khác, sau khi Khánh từ nhà mẹ về, Đức lân la hỏi: “Mình này, hôm nay sang bên bà ngoại thế nào? Bà bảo mai bà có sang không”. Trả lời chồng trông với tâm trạng không vui, Khánh nói: “Chắc chắn là không. Mẹ em bảo bà thông gia coi mình không ra cái gì cả. Có những đứa con thì im thin thít. Rồi mẹ còn nổi điên lên, đuổi mấy đưa em ra ngoài đường. Mà anh cẩn thận, em cảnh báo anh, tính em rất giống mẹ, em mà nổi điên lên là em tống cổ anh ra đường ngay tức khắc”.

 

Tập 26 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 11/1 trên kênh VTV3

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-26-ba-nga-bo-nha-ra-di.html