“Thương ngày nắng về” tập 21: Mẹ chồng nói lời cay đắng với Khánh trước mặt Đức

09:33 | 29-12-2021

Trong review tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh và mẹ chồng đã có những tranh luận căng thẳng ngay trước mặt Đức.

Trong phần review của tập 21 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang đã có phần tranh luận với bà Kim Nhung của Duy khi mới về làm sếp Tổng của Hoàng Kim

 

“Việc của cậu Duy, nhân viên tập sự phòng marketing cháu không cho qua lần này vì cháu muốn tỏ thái độ với cô đúng không?” – bà Kim Nhung nói.

 

Trước việc khẳng khái của bà Nhung, Trang khá bình tĩnh và tự tin: “Cô đánh giá cháu quá cao rồi đó ạ. Nhân sự của phòng Marketing được tuyển dụng hàng năm, cháu chỉ đánh giá dựa trên nhu cầu và sự phù hợp. Cậu Duy có năng lực nhưng cháu cũng cần quan sát kỹ hơn về nhiều mặt nếu lựa chọn là nhân viên của mình”.

 

Tuy nhiên, bà Nhung đã cho thấy sự lanh lợi và không ngại tiết lộ mình có quan hệ với Duy: “Cháu muốn quan sát Duy kỹ hơn bởi cháu biết Duy liên quan tới cô, có phải vậy không?”

 

Ở diễn biến khác, mẹ chồng của Khánh lại có những lời lẽ với Đức nhưng nhắm vào con dâu: “Dù anh có sai, có phạm tội đi nữa cũng không được giở thói vũ thê, côn đồ ra như thế nhé”.

 

Khánh và mẹ chồng tranh luận căng thẳng ngay trước mặt Đức.

 

Cuộc tranh luận được đẩy lên đỉnh điểm khi Khánh mong mẹ chồng không can thiệp vào việc riêng của 2 vợ chồng: “Con xin lỗi mẹ, nhưng việc gì cũng có lý do của nó mẹ ạ. Con mong mẹ hãy tôn trọng việc riêng của vợ chồng chúng con, chúng con sẽ có cách tự giải quyết ạ”.

 

Ngay lập tức, mẹ chồng của Khánh đã kêu trời và có lời lẽ không hay với con dâu: “À tôi hiểu rồi, ý chị là tôi câm miệng đi chứ gì? Con ơi, các cụ dạy rồi, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về, đằng này chưa về nhà chồng, chưa cưới xin gì thì đã bầu bì ễnh cái bụng ra, mà con này nó cưỡi đầu cưỡi cổ như thế làm sao con ngóc đầu lên được, làm sao mặt mũi sủi tăm lên được hả con? Nhục”.

 

Ở phần cuối review, Vân tới lớp nhưng bị bạn bè trong lớp có ý tẩy chay không cho ở cùng nhóm học: “Thôi Vân ơi, cậu ra nhóm khác đi, nhóm này chỉ làm thật học thật”.

 

Tập 21 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 29/12 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/thuonhttps://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-21-me-chong-noi-loi-cay-dang-voi-khanh-truoc-mat-duc-445004.htmlg-ngay-nang-ve-tap-21-me-chong-noi-loi-cay-dang-voi-khanh-truoc-mat-duc-445004.html