“Thương ngày nắng về” tập 27:Trang nói nguyên nhân thái độ Duy

08:54 | 12-01-2022

Trong review tập 27 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang nói thẳng Duy là phi công trẻ lái máy bay bà già.

Trang và Duy tranh luận căng thẳng về mối quan hệ với Tổng Giám đốc.

 

Trong review tập 27 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Khánh đã có lời nhắc nhở 2 đứa con của mình khi sang nhà nhà ông bà nội chơi phải ý tứ, không được nghịch ngợm nhưng 2 con của Khánh lại bày tỏ sự hoài nghi cũng như phân định giữa bà nội và bà ngoại: “Con thích bà ngoại hơn, bà ngoại đi lâu về thế mẹ, bà ngoại bảo còn mua cho con kia mà? Con cũng nhớ bà ngoại, không mắng nhiều như bà nội, hay là bà ngoại thương con nhiều hơn ạ?”.

 

Tuy nhiên, Khánh đã có lới khuyên với 2 con của mình không được nghĩ như thế vì bà nội hay bà ngoại đều thương cháu. Nhưng 2 con của Khánh phản biện không đúng như Khánh nói.

 

Ở diễn biến khác, Trang và Duy đã có màn trò chuyện căng thẳng khi chính Trang đã nói rõ ràng: “Phi công trẻ lái máy bay bà già thì không phải điều gì quá xa lạ, nhưng với tôi dùng cách đó để làm bàn đạp thì tôi không phải là cách thức có thể chấp nhận được, tôi nói như vậy đã đủ chưa? Đã rõ ràng với cậu chưa?”.

 

Sau những lời nói của sếp, Duy đã thể hiện thái độ không hài lòng: “Hoá ra là vậy, tất cả những gì chị nói kể cả việc bắt thử việc thêm 1 tháng, rồi thái độ với tôi và cho rằng tôi có mối quan hệ mờ ám với Tổng Giám đốc, chị nghĩ tôi là trai bao?”.

  

Trong khi đó, Vân đã vui vẻ trở lại để vào bếp nấu ăn và được cậu của mình khen ngon. “Cậu nghĩ xem bữa cơm này có làm cho mẹ Nga cháu hết giận không nhỉ? Biết đâu tình mẹ con lại thắm thiết hơn xưa?”. Ông cậu của Vân đã có lời khuyên với cháu: “Đừng làm bà ý điên lên thì tình mẹ con lại thắm thiết như xưa”. Ngay sau đó, Vân yêu cầu cậu mình ngồi yên để chuẩn bị mâm cơm xin lỗi mẹ và bà Nga đã chứng kiến thấy.

 

“Mâm cơm này phải để cháu chuẩn bị từ đầu tới chân, phải làm cho mẹ cháu xúc động từ chân lên đến đầu” – Vân nói với cậu của mình.

 

Tập 27 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 12/1 trên kênh VTV3

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-27trang-noi-nguyen-nhan-thai-do-duy.html