“Thương ngày nắng về” tập 30: Trang không vui vì ý định của bà Nhung

08:12 | 19-01-2022

Trong review tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về”, trong cuộc họp cơ quan, Vân Trang được đề xuất sang Nhật làm việc 2 năm.

Trong review tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi biết chuyện Khánh và Đức có xích mích, bà Nga đã sang nhà để khuyên bảo hai con. Buổi sáng, trước khi đưa 2 cháu Sam và So đi học, bà Nga động viên Khánh: “Mới sáng ra mà mặt đã sầm sầm thì làm ăn thế nào được hả con, tươi tỉnh lên xem nào, đừng có hơi một tí là cáu kỉnh”.

 

Sau đó, bà Nga còn khoe con gái chiếc áo mới được Đức mua tặng. Sam và So hiểu được ý của bà ngoại đã khen ngợi hết lời. Sam còn nói lớn: “Chiếc áo này là con với bố Đức mua cho bà đấy ạ”. Thấy con gái vẫn im lặng, bà Nga hỏi: “Thế nào, con có thấy áo Đức nó mua cho mẹ có đẹp không?”. Dù đang giận chồng, Khánh vẫn phải cố gắng khen rồi xin phép đi làm.

 

Thấy biểu cảm trên gương mặt của Khánh vẫn nặng nề, bà Nga đã cầm tay con rể kéo về phía con gái và nói: “Hai đứa trước khi đi làm cười với nhau một cái cho tôi xem nào”. Vì vậy, Khánh và Đức đều phải gượng cười, không khí căng thẳng giữa hai vợ chồng cũng đỡ hơn trước.

 

Ở diễn biến khác, trong cuộc họp cơ quan, bà Nhung chia sẻ: “Như các vị đã biết, chúng ta đang cần một nhân sự cấp quản lý, thường trú 2 năm ở thị trường Nhật Bản. Bên nhân sự đã gửi cho tôi một số danh sách ứng viên, nhưng tôi cảm thấy chưa yên tâm lắm. Bởi vì, đây là một vị trí trọng yếu, cần người hiểu Hoàng Kim và cần có sức trẻ, linh hoạt”. Sau đó, bà Nhung đề nghị những thành viên trong cuộc họp đề xuất nhân sự vào vị trí này.

 

Trang không vui khi được đề xuất sang Nhật làm việc 2 năm. Ảnh: VTV.

 

Không bất ngờ, một người trong cuộc họp đã đề xuất Trang, bởi cô có lợi thế về năng lực, sức trẻ và ngôn ngữ. Trước lời đề nghị đó của thành viên công ty, bà Nhung đã rất ủng hộ. Tuy nhiên, Trang chỉ giữ im lặng.

 

Phần cuối review, Đức đã sang nhà mẹ đẻ để làm lành. Biết bà Hiền tính đồng bóng nên Đức đã lựa lời nói: “Để con về dạy bảo vợ con, bảo sang tận đây xin lỗi mẹ. Thỉnh thoảng trong nhà, con nói một câu Khánh nghe dăm dắp, nhà phải có nóc, mà con là nóc”.

 

Chưa kịp thể hiện gì nhiều với con trai, Sam đã chạy vào hỏi bà nội ngay trước mặt Đức về chiếc váy bị mất tích của Khánh, biến thành giẻ khiến bà Hiền một phen xấu hổ với con trai.

 

Tập 30 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 19/1 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-30-trang-khong-vui-vi-y-dinh-cua-ba-nhung.html